Guilty Gear Strive: Chiến binh DLC mới Jealous Rage xuất hiện sau 12 năm vắng bóng

Guilty Gear Strive: Chiến binh DLC mới Jealous Rage xuất hiện sau 12 năm vắng bóng

Arc System Works khuấy động bầu không khí sôi động của Guilty Gear Strive với thông báo DLC mới, mang đến cho người hâm mộ những trận chiến nảy lửa hơn bao giờ hết trên sân khấu hoành tráng nhất của tựa game.

Guilty Gear Strive: Chiến binh DLC mới Jealous Rage xuất hiện sau 12 năm vắng bóng - Gamelade

A.B.A., DLC fighter thứ ba cho Guilty Gear Strive Season 3, sẽ chính thức gia nhập danh sách nhân vật vào ngày 26 tháng 3. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện với vai trò nhân vật có thể điều khiển kể từ Guilty Gear XX Accent Core R ra mắt năm 2012. A.B.A. sẽ mang đến diện mạo mới mẻ cùng sức mạnh gia tăng được gọi là “Jealous Rage” – chỉ có thể sử dụng sau khi đáp ứng một số điều kiện nhất định trong trận chiến.

Được biết đến với tính cách “nhút nhát và thiếu trưởng thành về mặt cảm xúc” cùng ghen tuông mãnh liệt, A.B.A. là một trong những nhân vật kỳ quặc nhất trong vũ trụ Guilty Gear – và điều đó đã nói lên rất nhiều điều về tựa game này. Về cơ bản, A.B.A. đã cưỡng hôn và kết hôn với một chiếc rìu chiến ma thuật mang tên Paracelsus, vốn là một tạo tác khát máu được gọi là Flament Nagel. Mục đích của cô là tìm kiếm một cơ thể người để Paracelsus cư ngụ. Đừng lo lắng về việc chiếc rìu trông khác biệt so với trước đây; chế độ arcade hứa hẹn sẽ giải thích thêm về những gì A.B.A. và Paracelsus đã trải qua.

Guilty Gear Strive: Chiến binh DLC mới Jealous Rage xuất hiện sau 12 năm vắng bóng - Gamelade

Bỏ qua cốt truyện phức tạp, Jealous Rage mang đến cho A.B.A. khả năng đặc biệt: cảm xúc của cô ấy sẽ ảnh hưởng đến các đòn tấn công, biến tấu chúng theo nhiều cách khác nhau – bao gồm cả đòn đánh thường, đặc biệt và Overdrive. Sức mạnh này sẽ tăng dần trong suốt trận đấu, biến A.B.A. từ một chiến binh khởi đầu chậm chạp thành một cỗ máy chiến đấu hung hãn.

Người dùng slenderkitty77 (Reddit) nhận xét: “Nhạc nền tuyệt vời, chiến trường đẹp mắt, thiết kế nhân vật ấn tượng, và gameplay bùng nổ!”

Comment
byu/Shreeder4092 from discussion
inGuiltygear

Ngày 26 tháng 3 đánh dấu sự ra mắt của A.B.A., đi kèm bản cập nhật GGST mới mang đến chiến trường “Fallen Prayer, Engulfed Lives” lấy chủ đề đại dương cùng H đặc biệt “Artemis” dành cho Millia Rage. Cùng với đó, bản cập nhật sẽ mang đến các điều chỉnh cân bằng.

A.B.A. có thể được mua riêng với giá $6,99 hoặc đi kèm Season Pass Three hiện có giá $24,99.

Thông tin chi tiết về A.B.A., bao gồm cả lối chơi, sẽ được hé lộ trong những ngày tới, song song với Lễ hội Arc World Tour diễn ra đến Chủ nhật, ngày 24 tháng 3. Sau sự kiện này, một chiến binh mới sẽ tiếp tục hành trình DLC GGST cho đến cuối năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời