Hades 2 công bố kế hoạch test kỹ thuật, mở cửa cho game thủ đăng ký tham gia

Hades 2 công bố kế hoạch test kỹ thuật, mở cửa cho game thủ đăng ký tham gia

Hades 2, phần tiếp theo được mong đợi rất nhiều của game roguelike dungeon crawler nổi tiếng năm 2020 từ nhà phát triển Supergiant Games đang sắp ra mắt. Mặc dù ban đầu sẽ là bản phát hành early access chứ không phải hoàn toàn chính thức. Nhưng trước khi ra mắt, Supergiant cũng sẽ tổ chức một buổi kiểm tra kỹ thuật, với việc đăng ký tham gia dành cho game thủ đã được mở.

Hades 2 công bố kế hoạch test kỹ thuật, mở cửa cho game thủ đăng ký tham gia

Supergiant đã công bố Hades 2 đang được phát triển vào cuối năm 2022, lần này hứa hẹn một nhân vật chính mới là Công chúa của Địa ngục, một kẻ thù mới là Titan of Time. Kèm theo đó là một cuộc phiêu lưu mới “bắt nguồn từ Địa ngục của thần thoại Hy Lạp và mối liên hệ sâu sắc của nó với buổi bình minh của tà thuật.”

Tháng 9 năm ngoái, Supergiant thông báo sẽ tổ chức một buổi kiểm tra kỹ thuật Hades 2 cho một số lượng người chơi hạn chế trước khi phát hành early access để đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru trước khi ra mắt cho nhiều người chơi hơn. Và hãng game hiện đã xác nhận buổi kiểm tra này sẽ bắt đầu “sắp tới”, với việc đăng ký tham gia hiện đã được mở.

Buổi kiểm tra kỹ thuật của Hades 2, theo thông báo của nhà phát triển, sẽ giới thiệu khu vực chính đầu tiên của trò chơi, cùng với các nhân vật, hệ thống và nội dung đầu game – được cho là “ít nội dung hơn nhiều so với những gì dành cho early access”.

Studio cũng lưu ý rằng thời gian của buổi kiểm tra kỹ thuật sẽ phụ thuộc vào diễn biến, nhưng họ ước tính nó sẽ kéo dài “lâu hơn một tuần, ngắn hơn một tháng”. Trong thời gian này, Supergiant sẽ mời một số lượng nhỏ người chơi, khắc phục mọi sự cố họ gặp phải, mời thêm người chơi, v.v. “Khi chúng tôi đủ tin tưởng rằng mọi thứ đã ổn định,” thông báo tiếp tục, “chúng tôi sẽ kết thúc bài kiểm tra kỹ thuật, sau đó khởi chạy trong early access trên Steam và Epic Games Store ngay sau đó.”

Buổi kiểm tra kỹ thuật của Hades 2 sẽ sử dụng chức năng Playtest của Steam và bất kỳ ai muốn tham gia đều có thể đăng ký quan tâm bằng cách nhấp vào nút ‘Yêu cầu quyền truy cập’ trên trang Steam của trò chơi. Bạn sẽ cần đáp ứng các yêu cầu cấu hình tối thiểu: Hệ điều hành Windows 10 64-bit (hoặc Steam Deck), bộ xử lý Dual Core 2.4 Ghz, RAM 4GB, card đồ họa VRAM 2GB hỗ trợ DirectX 12+. Những người đăng ký thành công sẽ được mời tham gia thông qua email được gửi từ Steam.

Hades gốc của Supergiant là một trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời, vì vậy hy vọng cho phần này đang rất cao và early access không thể đến sớm hơn.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời