Hecate trong Hades 2: Một chi tiết thần thoại quan trọng dường như đang bị bỏ qua

Hecate trong Hades 2: Một chi tiết thần thoại quan trọng dường như đang bị bỏ qua

Hecate hứa hẹn sẽ đóng vai trò quan trọng trong Hades 2, nhưng một khía cạnh quan trọng trong thần thoại của cô vẫn chưa được thể hiện trong các tài liệu quảng bá.

Hecate-trong-Hades-2-Một-chi-tiết-thần-thoại-quan-trọng-dường-như-đang-bị-bỏ-qua

Cho đến nay, một chi tiết đáng chú ý trong thần thoại của Hecate vẫn chưa xuất hiện trong các tài liệu quảng bá cho Hades 2. Vì cô đã được xây dựng thành một nhân vật quan trọng, người hâm mộ có thể sẽ mong đợi được thấy nhiều hơn về Hecate khi ngày phát hành của Hades 2 đến gần. Mặc dù vẫn còn nhiều chi tiết chưa được tiết lộ, một số thông tin thêm về Hecate có thể giúp làm sáng tỏ một vài chi tiết. Dù sao thì cô ấy cũng sẽ là một phần quan trọng trong câu chuyện của Hades 2, nhưng có một mảnh trong thần thoại của cô ấy có thể đáng để đề cập đến.

Hecate dường như tương tự như Nyx từ Hades đầu tiên, một nữ thần đóng vai trò là nhân vật quyền lực đối với nhân vật chính. Trong khi Nyx giống như một bà mẹ thay thế cho Zagreus, thì Hecate dường như là một người hướng dẫn cho Melinoë. Cả hai nữ thần đều giúp đỡ những người anh hùng tương ứng của họ trên con đường phiêu lưu, và hỗ trợ họ trong những nỗ lực của họ. Giúp ích cho họ là mỗi người đều có một vẻ bí ẩn, tăng thêm cho hào quang khác thế giới của họ. Người hâm mộ sẽ phải chờ đợi để xem bất kỳ điểm tương đồng hoặc khác biệt nào khác giữa hai người cho đến khi có thêm thông tin về Hades 2, có thể trong giai đoạn truy cập sớm của nó. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có một sự khác biệt nếu ba đầu của Hecate xuất hiện.

Hades 2 Chưa Thể Hiện Một Trong Những Đặc Điểm Nổi Bật Nhất Của Hecate

Hecate-trong-Hades-2-Một-chi-tiết-thần-thoại-quan-trọng-dường-như-đang-bị-bỏ-qua

Hecate Thường Được Xem Là Nữ Thần Ba Ngôi

Một khía cạnh thú vị trong thần thoại đằng sau Hecate của Hades 2 là cô thường được coi là một nữ thần ba ngôi. Cô thường được miêu tả với ba cơ thể riêng biệt, hoặc ba đầu (hoặc mặt nạ) trên một cơ thể. Trong trường hợp sau, cô thường được miêu tả với ít nhất một đầu động vật, chẳng hạn như chó hoặc rắn. Cô cũng được miêu tả dưới ba hình thức xác định ba giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của một người phụ nữ: một phụ nữ trẻ, một phụ nữ trưởng thành và một phụ nữ già. Những hình ảnh ba ngôi này của Hecate rất phổ biến, nhưng cho đến nay, Hades 2 vẫn chưa thể hiện cô theo cách đó.

Những Tài Liệu Ban Đầu Của Hades 2 Có Thể Đang Giấu Các Hình Thức Của Hecate

Mặc dù chưa có gì được tiết lộ, nhưng việc tập trung vào Hecate trong Hades 2 có thể dẫn đến khía cạnh này của cô được tiết lộ trong câu chuyện. Trong trailer, Hecate được cho là đội một tấm màn che và một chiếc mũ phù thủy lớn, để lộ đôi mắt sáng rực là phần duy nhất trên khuôn mặt của cô được nhìn thấy. Rất có thể cô ấy có nhiều khuôn mặt mà người chơi không nhìn thấy trong trailer. Ngay cả khi không phải như vậy, những hình thức khác của Hecate cũng có thể xuất hiện, hoặc cô ấy hoán đổi giữa chúng, hoặc coi chúng là những nhân vật hoàn toàn riêng biệt. Nó sẽ mang lại cho nhân vật của cô ấy thêm bí ẩn trong Hades 2.

Nữ Thần Ba Ngôi Hecate Sẽ Có Nhiều Tiềm Năng Trong Hades 2

Ba hình thức của Hecate có thể là một lý do để người hâm mộ cảm thấy lạc quan về Hades 2 nếu chúng được đưa vào. Thực tế, thiết kế của cô ấy có thể đang gợi ý về một sự tiết lộ như vậy. Trang phục của cô ấy có một cặp vai kim loại hình mặt nạ trên áo choàng, có thể tượng trưng cho hai trong ba đầu của cô ấy. Mặc dù những thứ này đơn giản có thể là một tham khảo đến vị thế nữ thần ba ngôi của cô ấy trong thần thoại, nhưng nó cũng có thể là một manh mối cho những người không quen thuộc với khía cạnh này của cô ấy. Mặc dù bản thân những mặt nạ có thể không phải là đầu của cô ấy, nhưng chúng rất khó bỏ qua, và người chơi không nên ngạc nhiên khi thấy những khía cạnh nữ thần ba ngôi của Hecate vì lý do này.

Vị thế nữ thần ba mặt của Hecate rất thú vị, nhưng chưa rõ liệu đây có phải là chi tiết người hâm mộ có thể mong đợi trong Hades 2 hay không. Nếu được khai thác, nó sẽ mang lại cho Hecate một nét độc đáo không thể nhầm lẫn so với bất kỳ nhân vật nào khác, ít nhất là trong phần game đầu tiên. Thêm vào đó, sẽ rất đáng để xem cách các nhà biên kịch xử lý khía cạnh này của cô ấy, sau khi xem xét cách họ xây dựng tính cách tuyệt vời cho các vị thần trong phần đầu tiên. Việc khai thác ba khía cạnh của Hecate sẽ là một cơ hội tuyệt vời để Hades 2 tận dụng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời