Hades 2 Early Access đã có khối lượng nội dung dày hơn cả bản game gốc chính thức

Hades 2 Early Access đã có khối lượng nội dung dày hơn cả bản game gốc chính thức

Tất nhiên, việc phần tiếp theo của một trò chơi điện tử lớn hơn trò chơi trước đó là điều hoàn toàn không hiếm gặp – thực tế, đó gần như là kỳ vọng cơ bản – nhưng điều đáng chú ý là Hades 2 vừa mới ra mắt trên Early Access và đã chứa đựng nhiều nội dung hơn cả bản đầy đủ của trò chơi đầu tiên.

Hades 2 Early Access đã có khối lượng nội dung dày hơn cả bản game gốc chính thức

“Hades 2 trong Early Access đã có nhiều môi trường, kẻ thù và nhân vật được lồng tiếng hoàn chỉnh hơn phiên bản đầy đủ của trò chơi Hades gốc”, FAQ trên trang Steam của Hades 2 có ghi. “Nhưng nó chưa hoàn thành, và các khu vực chính, nhân vật, kẻ thù, sự kiện tường thuật và hệ thống vẫn đang được phát triển.”

Theo lộ trình trong trò chơi, trong số các kế hoạch của Supergiant cho Hades 2 Early Access là vũ khí mới, khu vực mới và các cách để tùy chỉnh khu vực trung tâm, và có vẻ như còn nhiều thứ khác dành cho người chơi trước khi ra mắt đầy đủ.

Như thường lệ, chúng ta không biết mất bao lâu trước khi Hades 2 nhận được bản cập nhật 1.0, nhưng Supergiant cho biết họ dự kiến ​​phiên bản Early Access sẽ kéo dài “ít nhất cho đến cuối năm 2024 để xây dựng nội dung còn lại mà chúng tôi đã lên kế hoạch.” Trong frattempo, bản cập nhật lớn đầu tiên của phiên bản Early Access đã được thực hiện, mặc dù sẽ mất “vài tháng” trước khi nó sẵn sàng.

Các đánh giá Hades 2 Early Access của các trang tin game cũng nói về “sự gia tăng đáng kể về quy mô” từ trò chơi đầu tiên sang phần tiếp theo và ca ngợi “tham vọng tường thuật lớn hơn nhiều” của phần tiếp theo.

“Hades 2 đã chiếm lấy tôi với tất cả những gì nó có”, biên tập viên tin tức của trang GamesRadar +, Ali Jones viết. “Nó đã cắm răng, móc và móng vuốt vào tôi cùng với bất kỳ chi tiết đâm chém nào khác mà thần thoại Hy Lạp có thể nghĩ ra. Nhà phát triển Supergiant Games trình bày vòng lặp ‘chạy thêm một lần’ của thể loại game này một cách hoàn hảo đến mức tôi không muốn đi làm, tôi không muốn đi ngủ, tôi chỉ muốn chiến đấu với Chronos một lần nữa.”

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời