Hai cựu giám đốc của Rocksteady thành lập studio AAA mới: Hundred Star Games

Hai cựu giám đốc của Rocksteady thành lập studio AAA mới: Hundred Star Games

Sefton Hill và Jamie Walker, cặp đôi đã đồng sáng lập Rocksteady Studios nổi tiếng với dòng game Batman Arkham, đã rời studio vào năm 2022 để “khởi đầu một hành trình mới trong thế giới game” và giờ đây, họ đã thành lập một studio AAA mới tại London mang tên Hundred Star Games.

Hai cựu giám đốc của Rocksteady thành lập studio AAA mới: Hundred Star Games

Mặc dù Hundred Star Games không còn là một bí mật (studio đã có website và trang chi tiết trên Great Place to Work), nhưng mối liên hệ của studio với Hill và Walker chỉ mới được biết đến rộng rãi nhờ một báo cáo mới của Polygon. Theo đó, Polygon đã phát hiện ra cái tên của hai vị cựu giám đốc Rocksteady trên website dữ liệu doanh nghiệp Endole.

Hundred Star vẫn chưa chính thức công bố với báo chí và thông tin về studio cũng khá hạn chế. Trên Great Place to Work, studio này ở Đông London cho biết triết lý của họ là tạo nên một “đội ngũ nhỏ chỉ gồm 100 cá nhân tài năng, bao gồm cả cựu binh trong ngành và những gương mặt mới, những người cam kết tạo ra những trải nghiệm game đỉnh cao, truyền cảm hứng và thu hút người chơi trên toàn thế giới.”

“Với tinh thần đổi mới là cốt lõi, chúng tôi cống hiến cho việc vượt qua giới hạn, tôn vinh sự đa dạng và xây dựng một cộng đồng game năng động,” tuyên bố của studio tiếp tục. “Văn hóa công ty trao quyền độc đáo của chúng tôi khuyến khích sự lãnh đạo ở mọi cấp độ, trách nhiệm giải trình, hỗ trợ nhóm, sự cởi mở và kết nối.”

Hiện tại, Hundred Star được cho là đã tuyển dụng 25 trong số 100 nhân viên theo kế hoạch. Polygon lưu ý rằng một số cựu binh của Rocksteady, bao gồm “một số developer chính và cựu nhân viên cấp Giám đốc,” đã gia nhập studio theo các cập nhật trên LinkedIn. Với thời điểm thành lập được cho là vào tháng 4 năm ngoái và website chỉ mới hoạt động vào tháng 10, có lẽ sẽ còn một thời gian nữa trước khi studio công bố chính thức về dự án đầu tiên của mình.

Hill và Walker tuyên bố rời Rocksteady sau 18 năm gắn bó vào tháng 10 năm 2022, nói rằng họ đang rời đi để “bắt đầu một hành trình mới trong thế giới game.”

Vào thời điểm đó, Suicide Squad: Kill the Justice League của Rocksteady được cho là đang trong giai đoạn hoàn thiện, nhưng việc phát hành đã bị trì hoãn 10 tháng vào tháng 4 sau màn trình diễn gây thất vọng tại PlayStation State of Play. Giờ đây, game dự kiến xuất hiện vào ngày 2 tháng 2 năm 2024, nhưng các bản preview gần đây lại nhận được nhiều phản hồi tiêu cực. Ed Nightingale của Eurogamer thậm chí còn nhận xét: “Đây có thể không phải là giấc mơ về game siêu anh hùng mà bạn đang mong đợi.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời