Hai đạo diễn của Avengers: Endgame không thấy việc Robert Downey Jr trở lại đóng Iron Man khả thi

Hai đạo diễn của Avengers: Endgame không thấy việc Robert Downey Jr trở lại đóng Iron Man khả thi

Joe và Anthony Russo, 2 đạo diễn của Infinity War và Endgame cho biết Robert Downey Jr sẽ không trở lại đóng Iron Man.

Hai đạo diễn của Avengers: Endgame không thấy việc Robert Downey Jr trở lại đóng Iron Man khả thi

Với sự đi xuống rõ rệt của MCU trong những năm qua, đã có nhiều tin đồn xung quanh việc Marvel và Disney định đưa nhân vật Tony Stark/Iron Man kinh điển của Robert Downey Jr trở lại sau Avengers: Endgame để lôi kéo khán giả quay lại. Bản thân nam diễn viên lừng danh này sau khi nhận Oscar trong Oppenheimer cũng cho biết là sẽ không từ chối nếu được mời lại.

Mới đây khi được phỏng vấn bởi GamesRadar, 2 anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo của Infinity War và Endgame cho biết việc đưa Robert Downey Jr trở lại đóng Iron Man là bất khả thi với họ.

“Tôi không biết họ sẽ làm thế nào. Tôi không biết con đường đến đó sẽ như thế nào.” Anthony Russo trả lời.

“Ý tôi là chúng tôi đã kết thúc câu chuyện đó, vậy nên sẽ tùy vào họ cả để xem họ mở lại câu chuyện đó như thế nào.” Joe Russo thêm vào. Hai đạo diễn của Avengers: Endgame không thấy việc Robert Downey Jr trở lại đóng Iron Man khả thi

 

Trước đó với những tin đồn xoay quanh việc hồi sinh Iron Man hay Black Widow, người đứng đầu Marvel là Kevin Feige cho biết là không có chuyện đấy, họ không thể tự nhiên hồi sinh lại Tony Stark bằng ma thuật nào đó. Hơn nữa khoảnh khắc hi sinh của nhân vật này được xây dựng xuyên suốt hơn 10 năm của MCU từ bộ phim Iron Man đầu tiên vào năm 2018, nên theo Kevin Feige thì sẽ không có chuyện Marvel sẽ làm hỏng cái kết vô cùng đáng nhớ đó.

Thêm vào đó việc Iron Man trở lại một cách thần kì hẳn cũng sẽ không làm hài lòng khán giả, đặc biệt là các fan với kết thúc vô cùng mỹ mãn trong Endgame.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời