Hai game thủ Helldivers chiến thắng vang dội tại Umlaut Sector, tưởng nhớ 70 triệu anh hùng

Hai game thủ Helldivers chiến thắng vang dội tại Umlaut Sector, tưởng nhớ 70 triệu anh hùng

Helldivers 2 hân hoan thông báo chiến thắng vang dội tại Sector Umlaut! Nhờ lòng dũng cảm của hơn 70 triệu chiến binh, Mệnh lệnh Tối cao mới nhất đã được hoàn thành, mang lại tự do cho khu vực này.

Hai game thủ Helldivers chiến thắng vang dội tại Umlaut Sector, tưởng nhớ 70 triệu anh hùng

Tuy nhiên, niềm vui chiến thắng xen lẫn nỗi buồn thương tiếc. Hơn 70 triệu anh hùng Helldiver đã hy sinh trong trận chiến anh dũng này. Sự hy sinh cao cả của họ là minh chứng cho tinh thần quả cảm và lòng yêu nước mãnh liệt.

Chiến thắng này là minh chứng cho ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết của cộng đồng Helldivers. Dù phải đối mặt với hy sinh, chúng ta vẫn luôn hướng đến mục tiêu cao cả: giành lấy tự do cho mọi khu vực!

Subreddit của Helldivers 2 đang ăn mừng chiến thắng mới nhất của cộng đồng trước bè lũ Terminid bạo ngược và Automaton theo chủ nghĩa xã hội, đồng thời phất cao lá cờ của Trái Đất Siêu đẳng ở mọi ngóc ngách. Tuy nhiên, một chủ đề trên Reddit vào ngày 16 tháng 3 đã được dành riêng cho tất cả những trái tim dũng cảm đã ngưng đập trên tiền tuyến của Sector Umlaut – tất cả 70 triệu người trong số họ. Không phải tất cả đều ảm đạm khi Sector Umlaut được giải phóng với thương vong lên tới 3,2 tỷ quân địch (có tới 3 chữ B), mang lại cho Helldiver trung bình tỷ lệ tiêu diệt/hy sinh là 45:1.

THE PRICE OF FREEDOM
byu/SuavePenguinOG inHelldivers

Gần 20 tỷ phát súng đã được bắn ra trong chiến dịch Sector Umlaut và thật đáng ngạc nhiên khi các hành tinh vẫn tồn tại, khi xem xét mức độ tàn phá mà chúng phải chịu đựng. Những số liệu này đã dẫn đến việc người chơi trong các bình luận so sánh Helldivers 2 với Warhammer 40K, mặc dù một số người cho rằng chiến thuật “không lùi một bước” của Trái Đất Siêu đẳng vượt xa 40K. “Cuộc vây hãm Vraks kéo dài hơn một thập kỷ và 14 triệu lính canh đã hy sinh. Chiến dịch này chỉ diễn ra vài ngày và 70 triệu Helldiver đã hy sinh. Chúng ta đã vượt qua cả 40K rồi,” một người chơi viết.

Sector Umlaut là một trong những địa điểm yêu thích của người chơi Helldiver, đặc biệt là bản đồ Erata Prime. Hành tinh sa mạc này đầy rẫy côn trùng bò trên, dưới và chui ra khỏi mọi tảng đá và hạt cát. Tuy nhiên, nhờ những hy sinh cao cả của những người lính đáng kính của Trái Đất Siêu đẳng, hành tinh này không còn bị côn trùng hoành hành nữa và có thể tự hào phất cao lá cờ của Trái Đất Siêu đẳng và tận hưởng những quyền tự do của nền Dân chủ trực tiếp. Nhưng đừng vui mừng quá lâu; chúng ta còn một cuộc Chiến tranh Ngân Hà cần phải chiến thắng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời