Halo 7 có nhà thiết kế chính mới

Halo 7 có nhà thiết kế chính mới

Halo 7 của 343 Industries vừa có một nhà thiết kế chính mới, người trước đây đã làm việc tại Bungie và Creative Assembly

343 Industries đã thuê Dan Gniady, trước đây làm việc tại Bungie và Creative Assembly, để làm nhà thiết kế chính mới cho phiên bản chính tiếp theo của loạt trò chơi Halo. Halo là một trong những IP lớn nhất của Microsoft, và trong khi loạt trò chơi này được khởi đầu bởi Bungie, công việc phát triển của loạt trò chơi này đã được 343 Industries tiếp quản sau Halo 3. Nhà phát triển được cho là đang làm việc trên phiên bản tiếp theo của tựa game năm 2021 Halo: Infinite dựa trên những gợi ý gần đây từ Microsoft và các thông báo tuyển dụng của nhà phát triển.

Không có nhiều thông tin về Halo 7 vì nó chưa được Microsoft chính thức công bố. Trong khi Halo: Infinite vẫn đang được duy trì với bản cập nhật gần đây nhất là Tenrai IV Operation, một số người hâm mộ tin rằng Infinite đang mất dần động lực qua từng bản cập nhật. Với việc 343 Industries mở một số vị trí mới vào tháng Ba, một số người đã suy đoán rằng công việc có thể đã bắt đầu trên Halo 7. Những tin đồn này tiếp tục phát triển khi Dan Gniady được đưa về làm nhà thiết kế cho trò chơi tiếp theo.

Trong một video của RebsGaming tổng hợp những gì được biết về quá trình phát triển hiện tại của Halo 7, đã thông báo rằng 343 Industries đã thuê Dan Gniady, và Gniady đã đăng trên trang LinkedIn của mình để ăn mừng vị trí mới. Gniady trước đây là nhà thiết kế chính của trò chơi Hyenas bị hủy bỏ tại Creative Assembly, cùng với việc là nhà thiết kế gameplay tại Bungie trong một thập kỷ. “Sau khi trò chuyện với rất nhiều đội ngũ tuyệt vời về những dự án thú vị, tôi có cơ hội làm việc với Chief và các bạn bè,” Gniady nói. “Tôi yêu Halo và rất phấn khích khi được trở thành một phần của việc bổ sung vào di sản của nó.”

Những gì được biết về Halo 7 cho đến nay

Điều duy nhất khác được biết về trò chơi tiếp theo là Halo 7 sẽ được xây dựng bằng Unreal Engine dựa trên một thông báo tuyển dụng từ năm ngoái. Các chi tiết khác được nhấn mạnh trong video của RebsGaming là công việc tiền sản xuất đã được hoàn thành từ năm 2022 đến 2023, với các nhà phát triển đang nỗ lực về hướng sáng tạo cho các dự án Halo tương lai, bao gồm cốt truyện, nhân vật, và nhiều hơn nữa.

Microsoft vẫn chưa chính thức công bố phiên bản thứ bảy trong loạt trò chơi chính Halo. Có một vài hướng đi khác nhau mà câu chuyện của Halo 7 có thể theo, với con đường dễ dàng nhất là tiếp tục câu chuyện bắt đầu trong Halo: Infinite. Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ sẽ cần chờ thêm thông tin chính thức từ 343 Industries hoặc Microsoft về tương lai của Halo

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời