Halo Infinite phát miễn phí gói đa sắc trong tháng này

Halo Infinite phát miễn phí gói đa sắc trong tháng này

343 Industries đã xác nhận rằng một loạt các món trang trí mới hiện có sẵn để nhận miễn phí trong Halo Infinite, nhưng chúng chỉ có sẵn trong suốt tháng sáu

343 Industries đã xác nhận rằng một bộ trang trí mới đã được phát hành cho Halo Infinite, nhằm kỷ niệm Tháng Tự Hào (Pride Month) bắt đầu cho năm 2024. Halo Infinite tiếp tục bổ sung nhiều tùy chọn tùy chỉnh thú vị mới, và bộ mới nhất này có sẵn miễn phí.

Nhiều người sẽ tranh luận rằng việc tùy chỉnh trong Halo Infinite là tốt nhất trong loạt trò chơi này. Một số người thích sự đơn giản của việc tùy chỉnh trong Halo 3, trong khi những người khác ưa chuộng các thiết kế phô trương thấy trong các tựa game gần đây như Halo 5: Guardians, nhưng Infinite tạo ra sự cân bằng vững chắc với nhiều thiết kế thú vị để lựa chọn. Thậm chí tốt hơn, 343 Industries tiếp tục bổ sung giáp mới với mỗi Chiến Dịch lớn, đảm bảo rằng việc thay đổi diện mạo của Spartan không bao giờ trở nên nhàm chán.

Trên Twitter đã xác nhận rằng bộ trang trí mới cho Tháng Tự Hào đã đến trong Halo Infinite và có sẵn để nhận và trang bị trong suốt tháng Sáu. Bộ này nhằm kỷ niệm “tình yêu, sự đa dạng và bao dung,” đồng thời “tôn vinh cộng đồng LGBTQIA+ của chúng ta và xây dựng một tương lai đoàn kết và chấp nhận cho tất cả mọi người.” Nó đi kèm với một vài món khác nhau, bao gồm lớp phủ giáp, bảng tên và biểu tượng mới. Lớp phủ giáp tự nó rất tinh tế, mang lại cho các Spartan của Halo Infinite một thiết kế cầu vồng mới. Nó chắc chắn sẽ làm cho người chơi nổi bật trên chiến trường, nhưng trông đủ ngầu để xứng đáng với việc thiếu ngụy trang.

Halo Infinite phát hành các món trang trí cho tháng tự hào

  • Unity ’24 armor coating
  • Unity ’24 nameplate
  • Unity ’24 emblem

Tháng Tự Hào luôn quan trọng trong lịch trò chơi, vì nhiều tựa game tìm những cách độc đáo hàng năm để kỷ niệm sự bao dung. Thường thì điều này xuất hiện dưới dạng các món trang trí, vì đây là một cách dễ dàng để người chơi thể hiện sự ủng hộ cho cộng đồng LGBTQIA+. Halo Infinite kỷ niệm Tháng Tự Hào hàng năm và luôn có điều gì đó thú vị để người chơi nhặt lên để đánh dấu dịp này. Thật tuyệt khi thấy các studio đứng lên vì những gì họ tin tưởng, vì không nghi ngờ gì rằng, thật không may, một số người trong cộng đồng sẽ gặp vấn đề với điều này.

Vẫn còn nhiều điều nữa trong suốt tháng Sáu cho Halo Infinite. Vào ngày 4 tháng 6, 343 Industries dự kiến phát hành Operation Tenrai 4 cho Halo Infinite, sẽ bổ sung một Battle Pass mới 20 cấp, các thử thách mới và thậm chí một bản đồ mới cho trò chơi. Halo Infinite đang ở trong một tình trạng rất tốt ngay bây giờ, và thật tuyệt khi thấy trò chơi phát triển mạnh mẽ trong những năm kể từ khi ra mắt khó khăn vào năm 2021

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời