Halo Infinite Thêm Nội Dung Mới Lấy Cảm Hứng Từ TV Series

Halo Infinite Thêm Nội Dung Mới Lấy Cảm Hứng Từ TV Series

Halo Infinite thêm vào hai mục mới được lấy cảm hứng từ series truyền hình Halo của Paramount và xác nhận rằng các mục khác sẽ được thêm vào trong tương lai.

halo-infinite-illusion (1)

Halo Infinite đã thêm một mũ bảo hộ và một mặt nạ được lấy cảm hứng từ series truyền hình của Paramount. Một trong những mặt hàng của Halo Infinite có thể được nhận bằng cách đăng nhập đơn giản, trong khi mục còn lại sẽ đòi hỏi một số thời gian chơi nhiều hơn.

Gần đây, Halo Infinite đã ra mắt một bản cập nhật đáng kể bao gồm một hoạt động mới, một bản đồ đấu trường, các tính năng forge và nhiều hơn nữa. Bản đồ mới, Illusion, là một sân khấu độc đáo với hành lang trung tâm gây ra hiệu ứng ẩn bảo, cho phép tạo ra những cơ hội chơi game thú vị. Các nhà thiết kế cấp độ của nó mô tả đó như là một “bức thư tình” đến thiết kế bản đồ của Halo: Combat Evolved, có các cấp độ tương tự độc đáo. Nhìn vào tương lai, dường như Halo Infinite sẽ thêm nhiều tham chiếu đến các phần khác của loạt trò chơi Halo.

Halo Infinite đã phát hành hai mục dựa trên nhân vật Riz-028 trong series Halo. Mặt kính mũ bảo hiểm màu đỏ của cô có thể được mở khóa bằng cách đơn giản là đăng nhập vào Halo Infinite và mũ bảo hiểm của cô có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành thách thức cuối cùng của tuần này, diễn ra từ ngày 6 tháng 2 đến ngày 13 tháng 2. Để bắt đầu hoàn thành thách thức cuối cùng, người dùng phải hoàn thành các thách thức hàng tuần thông thường trước tiên. Thách thức cuối cùng của tuần này yêu cầu người dùng giết năm kẻ thù bằng súng bắn tỉa trong một trò chơi hoặc kiếm một huy chương No Scope. Ngoài ra, Halo Infinite trước đó đã xác nhận rằng thêm nhiều đồ trang trí được lấy cảm hứng từ series Halo sẽ được thêm vào trò chơi sớm. Từ ngày 20 tháng 2 đến ngày 27 tháng 2, người chơi có thể kiếm được mũ bảo hiểm của Vannak-134.

Halo Infinite đã thêm Mũ Bảo Hiểm và Mặt Kính Mũ Bảo Hiểm của nhân vật Riz từ series TV Halo.

halo-infinite-riz-helmet-1 (1)
  • Mũ bảo hiểm có thể mở khóa bằng cách hoàn thành thách thức cuối cùng của tuần này (giết năm kẻ thù bằng súng bắn tỉa trong một trận đấu hoặc kiếm một huy chương No Scope).
  • Mặt kính mũ bảo hiểm có thể mở khóa bằng cách đăng nhập vào Halo Infinite.

Tuần trước, người chơi có thể kiếm được mũ bảo hiểm của Kai-125 bằng cách hoàn thành thách thức cuối cùng của tuần đó. Tuy nhiên, ưu đãi miễn phí này hiện không còn. Nhiều fan của Halo, người không hài lòng với mùa đầu tiên của series truyền hình gây tranh cãi, hy vọng rằng mùa thứ 2 của Halo sẽ được cải thiện. Diễn viên đóng vai Master Chief, Pablo Schreiber, dường như khích lệ khả năng này bằng cách giải thích rằng mùa thứ 2 của Halo có nhiều thay đổi so với mùa trước. Bất kể chất lượng của series, nhiều fan của Halo có lẽ đang háo hức khi nhận được những mũ bảo hiểm mới để mở khóa miễn phí.

Các tham chiếu của Halo Infinite đến các phần khác của loạt trò chơi không kết thúc ở đó, bởi bản đồ Illusion đã được đề cập trước đó có một phòng bí mật chứa đầy những quà trứng của Halo. Người dùng cũng có thể truy cập một chiếc xe nâng có thể lái trên Illusion bằng cách thu thập các thẻ ONI khác nhau xung quanh bản đồ trong trận đấu nhiễm trùng, với chiếc xe nâng là một sự gợi nhớ khác đến các trò chơi Halo trước đó.

Trong tin tức Halo đáng ngạc nhiên hơn, dường như các trò chơi Halo có thể sẽ được phát triển trên nhiều nền tảng trong tương lai sau khi nhiều tin rò rỉ cho biết Xbox đang lên kế hoạch thay đổi chiến lược lớn. Theo báo cáo, nhiều trong số các dòng game trước đây của Xbox sẽ được phát hành trên PlayStation nhằm tăng lợi nhuận. Các nguồn tin cho biết Xbox đã gặp khó khăn gần đây do doanh số bán phần cứng không đạt kỳ vọng và chi phí lớn của Game Pass.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời