Halo Infinite tiết lộ thông tin cập nhật lớn cho Forge Mode

Halo Infinite tiết lộ thông tin cập nhật lớn cho Forge Mode

Nhà phát triển Halo Infinite, 343 Industries, tiết lộ một số cải tiến lớn cho Chế độ Khuôn mẫu của trò chơi trong một bản cập nhật sắp ra mắt.

halo-infinite-forge-update

Halo Infinite đã xác nhận chi tiết của một bản cập nhật lớn đến Chế độ Khuôn mẫu của trò chơi vào ngày 30 tháng 1. Sau một sự khởi đầu gập ghềnh vào năm 2021, Halo Infinite tiếp tục thực hiện những bước tích cực để thu hút cộng đồng người chơi.

Kể từ khi ra mắt trong Halo 3 năm 2007, Chế độ Khuôn mẫu đã trở thành một phần không thể thiếu của thương hiệu, cho phép người chơi tạo ra bản đồ của họ bằng một trình soạn thảo mạnh mẽ. Với mỗi phiên bản từ Bungie và 343 Industries, độ phức tạp của chế độ này đã tăng lên, thách thức cộng đồng hiển thị những gì có thể thực hiện được. Một số bản đồ thậm chí được thêm vào vòng xoay thi đấu, chỉ ra sự tự tin của nhà phát triển trong những gì có thể đạt được. Gần đây, một người chơi đã tái tạo lại một cấp độ chiến dịch kinh điển của Halo: Combat Evolved trong Chế độ Khuôn mẫu của Halo Infinite, cho thấy sức mạnh của các công cụ ngay bây giờ. Với bản cập nhật sắp tới, chúng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. halo-infinite-covenant-forge-palette

Chi tiết của Halo Infinite Content Update 29 cho Forge Mode

  • Bảng màu Covenant, với hơn 70 mảnh cấu trúc mới, nguyên tố, điểm nhấn và decal.
  • Forge Mode Creator, giúp kết nối bản đồ và chế độ được tạo bởi cộng đồng một cách dễ dàng hơn.
  • Đổi vật liệu giữa cây cỏ và decal.
  • Cải thiện thêm cho bộ công cụ AI của Forge và một số cải tiến về chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, người chơi bây giờ sẽ có khả năng đổi vật liệu giữa decal và cây cỏ, cho phép người tạo nên thay đổi đáng kể về diện mạo của nhiều phần trang trí trong Chế độ Khuôn mẫu. Điều này có tiềm năng thay đổi hoàn toàn các khả năng trực quan trong Forge, thậm chí trong các bản đồ hiện tại. Cuối cùng, CU29 đang mang lại những cải thiện khác cho bộ công cụ AI của Forge, giúp người tạo đặt NPCs trong bản đồ tùy chỉnh của họ. Bộ công cụ AI đã là một bổ sung lớn và là điều đầu tiên xuất hiện trong mọi trò chơi Halo, thay đổi những gì có thể thực hiện trong Forge, vì vậy rất tốt khi thấy nó được cải thiện thêm. Cam kết hậu mảng của 343 Industries với Halo Infinite đã làm ấn tượng.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời