Hasbro đang đầu tư vào một game G.I. Joe mới

Hasbro đang đầu tư vào một game G.I. Joe mới

Khoản đầu tư 1 tỉ USD của Hasbro bao gồm một game G.I. Joe mới với Snake Eyes làm nhân vật chính.

Hasbro đang đầu tư vào một game G.I. Joe mới

Với thành công ngoài sức tưởng tượng của Baldur’s Gate 3 vào năm ngoái, Hasbro, chủ sở hữu thương hiệu Dungeons and Dragons trở nên bội thu đến bất thường. Hơi tiếc là nhà phát triển Larian Games cho biết là sẽ không làm tiếp phần 4, mặc cho Hasbro nài nỉ, bởi vậy vậy hãng đồ chơi và giải trí này vừa quyết đầu tư 1 tỉ USD vào mảng video game nhằm tận các thương hiệu hàng đầu của hãng cũng như có được các siêu phẩm mới như Baldur’s Gate 3.

Và một trong số các dự án tham vọng của hãng là một game G.I. Joe mới. Vốn được tiết lộ từ năm ngoái, game G.I. Joe này do Atomic Arcade, studio do các cựu binh của loạt game Batman Arkham điều hành. Nhân vật chính sẽ là Snake Eyes, tên ninja câm lặng trong đội, bởi vậy gameplay của game có vẻ sẽ thiên hướng hành động chặt chém và có thể có lén lút. Atomic Arcade cho biết muốn game đen tối và người lớn hơn các sản phẩm G.I. Joe trước đó, với Call of Duty, Metal Gear Solid, Sekiro và Captain America là cảm hứng chính.

Hasbro đang đầu tư vào một game G.I. Joe mới

G.I. Joe vốn là một trong những thương hiệu đồ chơi, truyện tranh và phim hoạt hình đình đám nhất những năm 80 và 90 tại Mỹ, đồng thời có ảnh hưởng văn hóa sâu rộng cho đến tận bây giờ. Tuy nhiên thương hiệu này được cho là chưa đạt tầm từ những năm 2000 đến nay, khi mà Transformers cũng của Hasbro mới lại thăng hoa và trở thành trụ cột chính của hãng.

Trong khi các phim điện ảnh G.I. Joe từ trước đến này vừa doanh thu không đỉnh và lại hay bị chê bai thậm tệ, và mảng game còn bị cho là tàn tạ hơn. Vậy nên tựa game mới này, Hasbro trả lời GamesIndustry.biz cho biết là họ đặt nhiều kì vọng vào việc nó sẽ giúp thương hiệu trỗi dậy trở lại.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời