Hé lộ Gameplay của Metal Gear Solid 3: Snake Eater Remake

Hé lộ Gameplay của Metal Gear Solid 3: Snake Eater Remake

Metal Gear Solid Delta: Snake Eater giới thiệu gameplay trong Xbox Games Showcase 2024, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn hấp dẫn về trò chơi sắp ra mắt

Một trailer mới cho Metal Gear Solid Delta: Snake Eater, bản làm lại rất được mong đợi của Metal Gear Solid 3: Snake Eater, đã cho thấy Naked Snake hành động qua một loạt các cảnh gameplay lén lút và chiến đấu. Metal Gear Solid 3 gốc là phần đầu tiên theo trình tự thời gian trong loạt Metal Gear, kể về nhiệm vụ của Big Boss tương lai nhằm phá hoại một siêu vũ khí của Liên Xô trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Nhiều người coi đây không chỉ là trò chơi hay nhất trong loạt game, mà còn là một trong những trò chơi điện tử vĩ đại nhất từng được tạo ra.

Năm ngoái, Konami đã công bố một bản làm lại thế hệ hiện tại của Metal Gear Solid 3 mang tên Metal Gear Solid Delta: Snake Eater trong buổi livestream PlayStation State of Play, với cảnh Naked Snake lén lút qua một khu rừng tối được dựng hình bằng Unreal Engine 5. Kể từ đó, một vài chi tiết đã xuất hiện, cụ thể là diễn viên lồng tiếng Snake được yêu thích David Hayter sẽ trở lại với vai diễn của mình thông qua âm thanh tái sử dụng từ trò chơi gốc, nhưng hiện tại chưa có ngày phát hành chính thức nào được xác nhận, ngoài các tin đồn rằng nó có thể bị trì hoãn đến năm 2025.

Tuần trước, các nguồn tin cho rằng Metal Gear Solid Delta có thể sớm được công bố – và điều đó đã trở thành sự thật trong buổi livestream Xbox Games Showcase 2024 gần đây. Một trailer cho Metal Gear Solid Delta đã được trình chiếu tại sự kiện, bắt đầu với cảnh Naked Snake được hộ tống đến địa điểm của nhiệm vụ mới nhất trong khi được tóm tắt về cách anh sẽ cần sử dụng sự lén lút để tránh bị kẻ thù phát hiện. Sĩ quan chỉ huy của anh cũng giải thích ý nghĩa đằng sau biệt danh của anh – Snake sẽ bắt đầu với không có vũ khí hoặc trang bị nào, về cơ bản là “trần trụi.”

Metal Gear Solid Delta: Snake Eater trình diễn phong cách chiến đấu trong trailer mới

Điều này dường như không phải là vấn đề lớn đối với Big Boss tương lai của Metal Gear Solid một khi anh được thả vào rừng, khi trailer Metal Gear Solid Delta mới nhất tiếp tục cho thấy anh lén lút vượt qua các lực lượng thù địch trong một loạt các cảnh gameplay. Snake ẩn nấp sau cây và các chướng ngại vật tự nhiên khác, bò trên mặt đất, leo dọc theo cạnh của một cây cầu dây để tránh bị phát hiện, và thậm chí sử dụng một loại mũ giống như đầu cá sấu để ẩn nấp dưới nước khi một chiếc drone của kẻ thù đi qua. Snake cũng sẽ cần săn bắt động vật để làm thức ăn, giống như trong Metal Gear Solid 3 gốc.

Trailer Metal Gear Solid Delta cũng cho thấy Naked Snake trong chiến đấu. Anh sử dụng các động tác hạ gục như ném judo để xử lý nhanh chóng kẻ thù ở cự ly gần, và tiêu diệt một lính tuần tra từ xa bằng súng bắn tỉa. Với con dao đáng tin cậy của mình, Snake có thể thẩm vấn kẻ thù để lấy thông tin hoặc đơn giản là tiêu diệt kẻ thù bằng súng Gatling. Về cuối trailer, anh thậm chí còn hạ gục một chiếc trực thăng bằng một bệ phóng tên lửa trước khi đối mặt với The Boss, người cố vấn cũ của anh.

Từ đó, logo Metal Gear Solid Delta: Snake Eater xuất hiện, trước khi một cảnh cuối cùng của Naked Snake đọc súng giảm thanh của mình và tuyên bố rằng anh ta đang “bắt đầu Nhiệm vụ Đức Hạnh.” Trailer Metal Gear Solid Delta: Snake Eater tại Xbox Games Showcase không đưa ra ngày phát hành, nhưng có vẻ như bản làm lại sẽ giữ lại mọi thứ mà người hâm mộ yêu thích về hành trình ban đầu của Snake qua các khu rừng do Liên Xô kiểm soát năm 1964

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời