Tin vui cho fan Monster Hunter: Capcom hé lộ thời điểm có thêm thông tin về Monster Hunter Wilds

Tin vui cho fan Monster Hunter: Capcom hé lộ thời điểm có thêm thông tin về Monster Hunter Wilds

Tin tuyệt vời cho những người hâm mộ cuồng nhiệt của series game nhập vai hành động nổi tiếng Nhật Bản Monster Hunter! Nhà phát triển và phát hành Capcom xác nhận rằng chúng ta sẽ được nghe thêm tin tức về Monster Hunter Wilds, tựa game chính tuyến tiếp theo của franchise, vào cuối năm 2024. Thông báo này đến vào thời điểm series chuẩn bị kỷ niệm 20 năm thành lập trong năm nay.

Tin vui cho fan Monster Hunter: Capcom hé lộ thời điểm có thêm thông tin về Monster Hunter Wilds

Capcom đã phát hành tựa game Monster Hunter đầu tiên cho PlayStation 2 vào tháng 3 năm 2004. Kể từ đó, series này không ngừng phát triển, đạt đến đỉnh cao với Monster Hunter: World năm 2018, một thành công vang dội với doanh số ước tính 19 triệu bản trên toàn thế giới. Monster Hunter Wilds là phần tiếp theo lớn tiếp theo của franchise, và người hâm mộ sẽ sớm có thể tìm hiểu thêm về tựa game sắp ra mắt này.

Trong một video tuyên bố chào đón năm mới gần đây, nhà sản xuất lâu năm của series Monster Hunter, ông Ryozo Tsujimoto, cho biết rằng thông báo tiếp theo về Monster Hunter Wilds sẽ được đưa ra vào mùa hè năm 2024. Ông Tsujimoto, người đã dành thời gian cảm ơn người hâm mộ và kêu gọi sự ủng hộ liên tục của họ, cũng tiết lộ rằng nhóm đang trong giai đoạn phát triển sâu và đang nỗ lực hướng tới việc phát hành game. Capcom đã đưa ra ngày phát hành vào năm 2025 khi Monster Hunter Wilds lần đầu tiên được giới thiệu với thế giới tại The Game Awards 2023.

Khi nào fan có thể mong đợi tin tức về Monster Hunter Wilds?

  • Mùa hè năm 2024

Cho đến nay, chưa có nhiều thông tin về tựa game Monster Hunter được mong đợi cao này được tiết lộ, và người ta suy đoán rằng Monster Hunter Wilds sẽ “im hơi thở” trong phần lớn năm 2024 để Capcom có thể tập trung vào việc phát hành Dragon’s Dogma 2 vào tháng 3. Một động thái như vậy cuối cùng có thể mang lại lợi ích cho Monster Hunter Wilds vì nó sẽ không kéo dài quá trình marketing của game và có khả năng khiến game thủ mất tập trung.

Mặc dù không có nhiều thông tin để làm việc, người hâm mộ Monster Hunter đã có thể ghép nối một vài mảnh thông tin từ những gì trailer Monster Hunter Wilds tiết lộ. Ví dụ, video thông báo ít nhất đã giúp xác nhận danh tính của một trong những con quái chắc chắn sẽ xuất hiện trong Monster Hunter Wilds, Rathalos. Sinh vật giống rồng khổng lồ này là con thú dễ nhận biết nhất trong toàn bộ franchise Monster Hunter và được người hâm mộ yêu thích vì bộ giáp mà nó cung cấp.

Trailer tiết lộ của Capcom cũng cho thấy Monster Hunter Wilds có thể có các sự kiện thời tiết năng động, một tính năng sẽ thay đổi đáng kể trải nghiệm Monster Hunter nếu được triển khai. Bất kỳ ai kỳ cựu của series đều biết tầm quan trọng của việc chuẩn bị trước khi đi săn, bao gồm cả việc tính đến những thứ như bộ vũ khí, lộ trình bản đồ và thậm chí cả bữa ăn trước khi chiến đấu. Các sự kiện thời tiết có thể thêm một lớp gameplay hoàn toàn mới cho Monster Hunter Wilds vì nó sẽ buộc người chơi phải thích nghi với các điều kiện không thể kiểm soát trong khi săn.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn dễ hiểu hơn về thông tin mới nhất về Monster Hunter Wilds. Hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một chút nữa, game thủ Monster Hunter!

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời