Hé lộ về thời gian ra mắt bản cập nhật 1.0 của tựa game V Rising

Hé lộ về thời gian ra mắt bản cập nhật 1.0 của tựa game V Rising

Dưới đây là các thời gian phát hành và chi tiết cho cập nhật 1.0 và ra mắt đầy đủ của trò chơi sinh tồn về ma cà rồng V Rising

V Rising là một trò chơi nhập vai sinh tồn về ma cà rồng sắp ra mắt, trong đó người chơi phải xây dựng sức mạnh của họ và trỗi dậy lên đỉnh cao như các bá tước ma cà rồng đáng sợ. V Rising có thể chơi đơn hoặc người chơi có thể kết hợp với đồng đội trực tuyến khi họ khám phá thế giới tối tăm và mở rộng. Trò chơi bao gồm các trận chiến phép thuật và vật lý, săn mồi để lấy máu, xây dựng và trang trí trong khi tránh né ánh nắng mặt trời gây tử vong.

Trò chơi đã có một giai đoạn truy cập sớm thành công từ tháng 5 năm 2022, nhưng Stunlock Studios đã chuẩn bị sẵn sàng với cập nhật 1.0 bao gồm nhiều nội dung hơn, chẳng hạn như chế độ khó và nhiều thứ khác. Ra mắt đầy đủ của V Rising bắt đầu vào ngày 8 tháng 5 cho người chơi PC, với việc phát hành trên PS5 sẽ được thực hiện vào một thời điểm sau. Dưới đây là tất cả các thời gian phát hành theo khu vực cho cập nhật 1.0 của V Rising.

Thời Gian Phát Hành V Rising 1.0 

Các máy chủ V Rising sẽ bị đóng từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 8 tháng 5 năm 2024, khi các nhà phát triển sắp xếp lại và thiết lập lại chúng để chuẩn bị cho việc ra mắt đầy đủ. Tài khoản chính thức V Rising X đã đăng thông tin về việc phát hành toàn cầu, chỉ rõ thời gian cập nhật sẽ sẵn có cho mọi người, phụ thuộc vào khu vực của họ. Người chơi sớm nhất sẽ ở khu vực PDT bắt đầu từ 4 giờ sáng ngày 8 tháng 5.

Rất tiếc, những người chơi đang thưởng thức phiên bản truy cập sớm phải bắt đầu một lưu trữ mới khi cập nhật 1.0 ra mắt để có quyền truy cập vào tất cả các thay đổi. Tuy nhiên, đây là điều đáng giá với tất cả nội dung đi kèm với việc ra mắt đầy đủ. Các nội dung đáng chú ý nhất bao gồm các chế độ khó và một số kẻ thù mới. Người chơi thậm chí có thể đối đầu với Dracula chính mình nếu họ dám thách thức ngai vàng của ông. Một số thay đổi nhỏ bao gồm các skin trang trí, điều chỉnh trận đấu và trang trí lâu đài. Đã có DLC sẵn có cho trò chơi, bao gồm:

  • Dracula’s Relics Pack (Bản sắc)
  • Founder’s Pack: Eldest Bloodline (Bản sắc)
  • Haunted Nights Castle Pack (Trang trí lâu đài)
  • Sinister Evolution Pack (Trang trí lâu đài)

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời