V Rising: Cách reset lại điểm kỹ năng

V Rising: Cách reset lại điểm kỹ năng

Do hệ thống tiến triển được cải thiện trong V Rising, người chơi sẽ muốn biết cách đặt lại các trường phái phép nếu họ muốn thử nghiệm các kiểu chơi mới

Việc phát hành đầy đủ của V Rising đã giới thiệu nhiều thay đổi lớn vào hệ thống tiến triển cốt lõi của trò chơi, bao gồm cách mà các phép thuật được thu được. Stunlock Studios đã lựa chọn một hệ thống mở khóa linh hoạt hơn cho phép người chơi lựa chọn các phép thuật mà họ muốn dựa trên loại điểm phép hiện tại của họ.

Bây giờ mà sự lựa chọn được liên kết khi đi đến việc mở khóa các phép thuật, người chơi có thể nghĩ rằng họ cần phải cẩn thận với những gì họ chọn sau khi chiến đấu với các Boss trong V Rising. Tuy nhiên, trò chơi cung cấp một cách để đặt lại điểm phép, cho phép mọi người thử nghiệm tự do với các khả năng mà họ mở khóa để họ có thể tìm ra bản build hoạt động tốt nhất cho mình.

Cách reset điểm trong V Rising

Điều duy nhất bạn cần để tái phân bổ là một Altar of Recollection. Điều này trước đây là Altar of Blood từ phiên bản truy cập sớm của trò chơi. Bây giờ, nó đã được tái chế để được sử dụng như một trạm tái phân bổ cho những người muốn thử nghiệm với các tải trọng phép thuật trong V Rising.

Altar of Recollection được mở khóa khá sớm trong trò chơi. Chỉ cần tiếp tục thực hiện các bước nhiệm vụ được mô tả ở góc trên bên phải của màn hình, và cuối cùng bạn sẽ mở khóa trạm chế tạo này cho chính bạn. Để xây dựng một cái, bạn sẽ cần 180 Đá và 10 Máu Linh Hồn. Chi phí chính xác cho các vật liệu này có thể thay đổi tùy thuộc vào cài đặt của máy chủ V Rising hiện tại của bạn.

Cửa sổ Blood Magic sau khi được thiết lập lại trong V Rising Sau khi bạn đã xây dựng Altar of Recollection của mình, tương tác với nó để mở một menu hiển thị tất cả các trường phái phép thuật có sẵn. Chọn trường phái mà bạn muốn tái phân bổ điểm, sau đó nhấn nút Reset School. Điều này hoàn toàn miễn phí, và bạn có thể làm điều này bất kỳ lần nào bạn muốn. Hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể chi tiêu điểm được hoàn lại của mình cho các trường phái phép thuật khác.

Trước đây, không có nhiều nhu cầu cho tính năng tái phân bổ trong V Rising. Đánh bại các boss như Gorecrusher hoặc Ferocious Bear sẽ mở khóa các phép thuật vampire cụ thể cho người chơi. Bây giờ, tất cả các phép thuật (không nên nhầm lẫn với Vampiric Powers) được mở khóa bằng cách tiêu điểm phép thuật. Các phép thuật tiên tiến bị khóa sau tường tiến triển của trò chơi, và người chơi sẽ cần đạt độ điểm giáp nhất định hoặc đánh bại các boss cụ thể để mở khóa các khả năng khác.

Người chơi sẽ cuối cùng đạt được một điểm mà họ đã mở khóa tất cả các phép thuật, về cơ bản loại bỏ nhu cầu tái phân bổ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời