Hellblade 2 sẽ nhỏ giọt thông tin mới từ nay đến ngày ra mắt

Hellblade 2 sẽ nhỏ giọt thông tin mới từ nay đến ngày ra mắt

“Chia sẻ một thứ gì đó từ Senua’s Saga: Hellblade 2 mỗi ngày trong tháng 5 cho đến ngày ra mắt, ngày đầu tiên: Bắt đầu với một bức ảnh chụp màn hình mới,” một tweet từ Ninja Theory cho biết.

Hellblade 2 sẽ nhỏ giọt thông tin mới từ nay đến ngày ra mắt

Hình ảnh đính kèm cho thấy nhân vật chính Senua được bao quanh bởi những tảng đá lớn, đang nhìn ra một khung cảnh sa mạc với một chút nước ở giữa và mặt trời đang lặn xuống đường chân trời. Mặc dù nó không tiết lộ bất cứ điều gì đáng kể, nhưng khung cảnh này thực sự rất đẹp.

Khoảng bảy năm kể từ phần đầu tiên, Hellblade 2 cuối cùng cũng được lên kế hoạch phát hành vào ngày 21 tháng 5 và nó đang được định hình để trở thành một trò chơi lớn hơn, tham vọng hơn nhiều, ít nhất là bây giờ khi Ninja Theory có quyền truy cập vào hầu bao rủng rỉnh của Xbox. Gần đây, một số đại diện trang tin game đã được chơi bản mẫu của game này và phản hồi của họ là khá tích cực.

Hellblade 2 sẽ nhỏ giọt thông tin mới từ nay đến ngày ra mắt

“Những gì tôi chơi được trong Hellblade 2, rõ ràng nó đang trên đà trở thành một trong những độc quyền quan trọng nhất mà nền tảng này sở hữu trong thế hệ này,” tổng biên tập GamesRadar+ viết. “Nó không chỉ là một trò chơi phiêu lưu hành động mượt mà và nhạy bén, tự hào về độ trung thực hình ảnh tốt nhất, mà còn là một trải nghiệm có điều gì đó ý nghĩa để truyền tải.”

Hellblade 2 là một sản phẩm đang được khá nhiều game thủ yêu thích thể loại hành động chặt chém theo dõi. Cuộc phiêu lưu đầu tiên của Senua ra mắt 7 năm trước đã lưu lại nhiều ấn tượng với người chơi không chỉ về sự cân bằng giữa độ khó và các câu đố mà còn cả với những biểu hiện tinh thần đầy bất ổn của nữ chính.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời