Helldivers 2: Bị lửa thiêu sống quá nhiều, game thủ bức xúc

Helldivers 2: Bị lửa thiêu sống quá nhiều, game thủ bức xúc

Game thủ Helldivers 2 đang phàn nàn về kẻ thù là Automaton sử dụng quá nhiều lửa, khiến cho việc chơi ở mặt trận phía tây rất khó khăn.

Helldivers 2: Bị lửa thiêu sống quá nhiều, game thủ bức xúc - Gamelade

Cụ thể, người chơi khó chịu với các đòn tấn công như “lốc lửa” (Fire Tornado) và việc bị thiêu cháy liên tục. Trên subreddit của game, người chơi yêu cầu nhà phát triển Arrowhead giảm bớt sức mạnh của lửa vì nó “vô lý” và “không vui.”

I hate to be that guy, but the fire tornados and instant burning death are ridiculous
byu/rangerhawke824 inHelldivers

Yếu tố thời tiết đóng vai trò quan trọng trong Helldivers 2. Bên cạnh “lốc lửa”, game còn có các hiện tượng thời tiết khác như bão tuyết, động đất,… gây cản trở cho người chơi. Lửa không chỉ gây sát thương mà còn khiến nhân vật di chuyển chậm lại, dẫn đến khó né tránh kẻ thù.

Helldivers 2: Bị lửa thiêu sống quá nhiều, game thủ bức xúc - Gamelade

Một người chơi cho biết họ đã chọn chế độ khó nhất (Suicide) và mặc giáp nặng nhất nhưng vẫn chết chỉ vài giây sau khi dính lửa. Người chơi này phàn nàn rằng lửa tồn tại trên chiến trường quá lâu và họ không kịp thoát ra.

Vấn đề khác là lửa bắt nhân vật quá nhanh. Người chơi chỉ cần chậm tay một chút khi dập lửa là sẽ bị thiệt mạng. Một người chơi khác chia sẻ clip bị thiêu bởi quái vật Hulk và chết chỉ trong 0.15 giây. Mặc dù việc để Hulk áp sát là lỗi của người chơi, nhưng cái chết tức tưởi này vẫn khiến người ta nản lòng.

Để giải quyết vấn đề, người chơi gợi ý nhà phát triển nên thêm bộ giáp chống lửa. Bộ giáp này có thể giảm hoặc thậm chí là vô hiệu hóa sát thương từ lửa. Người chơi này cũng chấp nhận việc bộ giáp sẽ có điểm yếu khác để đảm bảo tính cân bằng trong game.

Trong khi chờ đợi nhà phát triển cập nhật, người chơi chỉ có thể cố gắng tránh xa lửa hết sức có thể.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời