Helldivers 2 cập nhật mô-đun tàu cấp 4 và Warbond mới

Helldivers 2 cập nhật mô-đun tàu cấp 4 và Warbond mới

Cùng với sự ra mắt của trái phiếu chiến tranh Democratic Detonation mới trong Helldivers 2, các chiến binh Siêu Trái đất giờ đây có thể nâng cấp Siêu Thiết Giáp của họ với các cải tiến cấp 4 cực kỳ mạnh mẽ. Những module này bao gồm cả những cải tiến đáng kể cho các vũ khí ít được sử dụng, tuy nhiên chi phí cao khiến chúng tạm thời nằm ngoài tầm với của hầu hết mọi người.

Helldivers 2 cập nhật mô-đun tàu cấp 4 và Warbond mới - Gamelade

Vào ngày 11 tháng 4, song song với Democratic Detonation Warbond, Helldivers 2 đã phát hành bản mở rộng đầu tiên cho hệ thống Module Siêu Thiết Giáp kể từ khi trò chơi ra mắt. Các nâng cấp cấp 4 cho Siêu Thiết Giáp có giá 150-200 mẫu vật, 150 mẫu vật hiếm và 15-20 mẫu vật siêu hiếm mỗi loại. Ngoài ra, chúng là những nâng cấp đầu tiên yêu cầu Requisition Slips, với chi phí từ 20.000 đến 25.000 đơn vị tiền tệ cơ bản nhất của trò chơi. Do đó, chúng cực kỳ hữu ích, mặc dù chúng có tính định hướng hơn một chút so với mong muốn của một số người chơi. Các nâng cấp mới nhất như sau:

Helldivers 2 cập nhật mô-đun tàu cấp 4 và Warbond mới - Gamelade

  • Superior Packing Methodology: Hộp tiếp tế trở nên hiệu quả hơn nhiều đối với vũ khí chiến thuật, nạp đầy hoàn toàn cho chúng. Điều này bao gồm cả vũ khí ba lô như Giáo.
  • Atmospheric Monitoring: The Orbital HE Barrages có độ lan tỏa chính xác hơn 15%.
  • Kho Vũ Khí XXL: Đối với Eagle Attacks thả nhiều bom, nó sẽ thả thêm một quả bom nữa.
  • Enhanced Combustion: Chiến Thuật dựa trên Lửa gây sát thương mạnh hơn 25%.
  • Circuit Expansion: Vũ khí và công trình ném Arc sẽ ném sang kẻ địch khác.
  • Blast Absorption: Pháo đài và tháp canh chịu ít hơn 50% sát thương từ nổ.
Helldivers 2 cập nhật mô-đun tàu cấp 4 và Warbond mới - Gamelade

Để mở khóa các vật phẩm trong cây Module Siêu Thiết Giáp, bạn cần nâng cấp lên cấp độ 3. Nâng cấp cần nhiều mẫu vật, nhưng không yêu cầu Requisition Slips trước cấp độ 4. Bạn có thể kiểm tra tác dụng của từng nâng cấp từ màn hình Module Siêu Thiết Giáp, ngay cả khi chưa mở khóa, để chọn vũ khí và chiến thuật phù hợp với lối chơi.

Nổi bật trong số các nâng cấp là Superior Packing Methodology, với ưu điểm hỗ trợ toàn diện cho vũ khí và chi phí thấp nhất chỉ với lượng mẫu vật và Requisition Slips tối thiểu. Tuy nhiên, để hoàn thành cây Patriotic Administration Center, Helldiver vẫn cần một lượng tài nguyên đáng kể.

Mức chi phí cao cho mỗi lần nâng cấp thực sự khó nuốt trôi, bởi phần lớn Helldiver chỉ may mắn sở hữu hơn 20 mẫu vật cơ bản mỗi loại và 3 đến 7 mẫu vật siêu hiếm từ mỗi bản đồ. Thêm vào đó, giới hạn 250 mẫu vật mỗi loại mà Helldiver có thể mang theo khiến ngay cả những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Helldivers 2 cũng cần thời gian dài để nâng cấp đầy đủ Siêu thiết giáp của họ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời