Helldivers 2: Chắc phục lỗi danh sách bạn bè không hoạt động

Helldivers 2: Chắc phục lỗi danh sách bạn bè không hoạt động

Helldivers 2 sẽ thú vị hơn nhiều khi chơi cùng bạn bè, vì vậy nếu bạn không thể nhìn thấy họ trong game, điều đó sẽ khiến bạn rất khó chịu. Khi danh sách bạn bè của Helldivers 2 ngừng hoạt động, bạn sẽ không thể mời bạn bè hoặc tham gia phiên chơi của họ.

Helldivers 2: Chắc phục lỗi danh sách bạn bè không hoạt động

Lỗi danh sách bạn bè không hoạt động trong Helldivers 2 đã khiến tôi bất ngờ vào hôm qua. Tôi nhảy thẳng vào game mà không kiểm tra Discord và nghĩ mọi người đều ngoại tuyến nên tôi chơi solo. Trong phiên chơi solo, tôi nhận được một cuộc gọi từ bạn bè hỏi tôi ở đâu, và hóa ra cả đội đã cày cuốc online mà tôi không thể nhìn thấy họ do lỗi danh sách bạn bè. Do danh sách bạn bè của tôi không hoạt động, tôi không thể tham gia cùng bạn bè trong Helldivers 2, và tôi đã thử các cách sửa lỗi sau đây.

Sửa lỗi Danh sách bạn bè không hoạt động trong Helldivers 2

Helldivers 2: Chắc phục lỗi danh sách bạn bè không hoạt động

Cách sửa lỗi Danh sách bạn bè không hoạt động hiệu quả nhất trong Helldivers 2 là thêm bạn bè thông qua mã bạn bè duy nhất của họ. Johan Pilestedt, giám đốc sáng tạo của Helldiver 2, đã chia sẻ giải pháp này trên máy chủ Discord của game gần đây.

Nếu bạn đang chơi Helldivers 2 trên PC thông qua Steam, bạn cũng có thể tận dụng hệ thống Bạn bè của Steam. Khi bạn nhấp chuột phải vào một người bạn trên Steam, bạn sẽ thấy tùy chọn mời họ hoặc tham gia phiên chơi của họ, và sử dụng tính năng này sẽ bỏ qua lỗi không thể tham gia cùng bạn bè trong Helldivers 2. Cuối cùng, đây chỉ là một lỗi mà Arrowhead có thể sửa chữa hoàn toàn. Lỗi này có thể sẽ được khắc phục khi Helldivers 2 có thêm máy chủ hoặc với bản hotfix.

Người chơi tự sửa danh sách bạn bè của họ cũng có thể gặp lỗi không thể tham gia hàng chờ cùng bạn bè. Nếu trường hợp đó xảy ra, hãy thử khởi động lại Helldivers 2 và thêm lại bạn bè thông qua mã của họ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời