Helldivers 2 chính thức vượt qua God of War để là game PlayStation bán chạy nhất trên Steam

Helldivers 2 chính thức vượt qua God of War để là game PlayStation bán chạy nhất trên Steam

Tựa game online co-op Helldivers 2 có màn ra mắt thành công hơn cả God of War trước đó.

helldivers-2-1 (1)

Tựa game online co-op Helldiver 2 của Sony vừa chính thức phát hành hôm 8/2 vừa qua trên PC và PS5 hiện đang trở thành một hiện tượng mới trên trên Steam. Theo đó game chứng kiến lượng người chơi cực kì đông đúc cũng như vượt qua Palworld vốn thống trị Steam suốt gần 1 tháng qua để là game bán chạy nhất hiện nay.

Helldivers 2 đồng thời cũng trở thành game Sony PlayStation bán chạy nhất trên Steam đến nay khi lượng người cùng online trong game đã đạt tới gần 120.000 người trong ngày hôm nay, thậm chí hôm 9/2 game cũng đã đạt hơn 81.000 người cùng online. Như vậy Helldivers 2 đã chính thức vượt qua God of War với kỉ lục hơn 73.000 cùng online trước đó để là game PlayStation ra mắt thành công nhất trên Steam.

Steamdb

Dù sao thì các game như God of War, Marvel’s Spider-Man, Horizon Zero Dawn,… cũng được bán với giá 50 USD trên PC, trong khi đó Helldivers 2 vừa ra mắt chỉ có giá 40 USD nên cũng có lợi thế hơn hẳn. Hơn nữa việc là game online live-service nên đương nhiên người ta sẽ online nhiều hơn và bỏ ra nhiều thời gian cày cuốc hơn. Dù sao thì với một game không phải AAA siêu kinh phí với chiến dịch marketing rầm rộ như các siêu phẩm PlayStation khác thì đây vẫn là thành công mỹ mãn đối với tựa game này.

Đây đồng thời có thể coi là thành công đầu tiên của Sony PlayStation trong nỗ lực lấn sân sang mảng live-service sau nhiều năm đầu tư cùng nhiều dự án bị trì hoãn, gặp khó khăn hay đã bị hủy bỏ, điển hình như The Last of Us: Faction của Naughty Dog.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời