Helldivers 2 đã bán được 8 triệu bản sau hơn 1 tháng phát hành

Helldivers 2 đã bán được 8 triệu bản sau hơn 1 tháng phát hành

Helldivers 2 hiện đang là tựa game bán chạy bậc nhất năm 2024 với khoảng 8 triệu bản bán ra.

Helldivers 2 đã bán được 8 triệu bản sau hơn 1 tháng phát hành

Năm 2024 đang chứng kiến rất nhiều bất ngờ đối với làng game thế giới. Trong khi các siêu phẩm AAA kinh phí lớn như Suicide Squad: Kill the Justice League hay Final Fantasy 7 Rebirth đang chật vật vì doanh thu thì những tựa game quy mô vừa và nhỏ đột nhiên thành công ngoài sức tưởng tượng. Điển hình nhất là Palworld, Helldivers 2, Enshrouded, Last Epoch,…

Giờ đây Helldivers 2 đang được coi có thể sẽ là game bán chạy nhất năm của Sony PlayStation. Theo Bloomberg thì nhà phân tích Doug Creutz của TD Cowen ước tính rằng tựa game này đã bán được 8 triệu bản kể từ hôm 8/2 đến nay, sau hơn 1 tháng phát hành. Đồng thời doanh số bán ra của game vẫn đang tiếp tục tăng mạnh sau mỗi tuần.

Helldivers 2 đã bán được 8 triệu bản sau hơn 1 tháng phát hành

Trước đó CEO Johan Pilested của Arrowhead Game Studios cho biết Helldivers 2 của hãng đã bán được 1 triệu bản sau 4 ngày phát hành đầu tiên. Kể từ đó đến nay cả nhà phát triển này lẫn Sony đều không cập nhật thêm về doanh số của game. Vậy nhưng với việc game càng ngày càng bán chạy hơn sau mỗi tuần cũng như liên tục trong top game bán chạy nhất và đông người chơi nhất trên PSN và Steam thì doanh số của game chắc chắn trong mức 8 triệu bản hoặc cao hơn.

Dù sao thì chính Sony và Arrowhead Game Studios cũng đã xác nhận thành công của game vượt xa mọi mong đợi của 2 công ty này. Và chắc chắn Helldivers 2 sẽ còn tiếp tục duy trì sức ảnh hưởng khủng khiếp của nó trong thời gian sắp tới khi rất nhiều nội dung mới vô cùng hấp dẫn sắp được cập nhật.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời