Helldivers 2 đã xuất hiện trở lại trên Steam tại một số nước bị gỡ trước đó

Helldivers 2 đã xuất hiện trở lại trên Steam tại một số nước bị gỡ trước đó

Sau khi bị gỡ khỏi 180 vùng lãnh thổ không được hỗ trợ PSN, Helldivers 2 đang được đưa trở lại Steam tại một số vùng.

Helldivers 2 đã xuất hiện trở lại trên Steam tại một số nước bị gỡ trước đó

Mặc cho việc Sony PlayStation cho biết họ sẽ đồng ý không bắt buộc người chơi Helldivers 2 phải kết nối PSN trên PC, game vẫn bị gỡ bỏ khỏi Steam tại 180 vùng lãnh thổ, bao gồm Việt Nam. CEO của nhà phát triển tựa game cho biết họ vẫn đang đấu tranh để game được đưa trở lại Steam tại các nước trên.

Trước mắt đã có những tín hiệu tích cực đầu tiên khi một số vùng đã có thể tiếp cận Helldivers 2 trên Steam trở lại. Theo đó 5 khu vực mới được tiếp cận game trên Steam trở lại bao gồm American Samoa, Guam, Northern Mariana Islands, Puerto Rico, và U.S. Virgin Islands, chúng đều là các vùng lãnh thổ thuộc quản lí chủ quyền của Mỹ.

Như vậy ít ra game thủ bên ngoài những vùng hỗ trợ PSN tiếp tục có hi vọng tiếp cận Helldivers 2 cũng như các game Sony PlayStation khác trên PC trở lại trong thời gian tới. Dù vậy thì đương nhiên vẫn phải ghi nhận rằng các vùng trên được hỗ trợ có vẻ vẫn là để công dân Mỹ tiếp cận game dễ dàng hơn, đặc biệt là khi họ thường xuyên du lịch, sinh sống, cư trú và công tác (đặc biệt là mảng quân sự) tại các vùng này.

Vậy nhưng cũng không vì thế mà Việt Nam và các vùng khác không có quyền hi vọng rằng Helldivers 2 sẽ có thể tiếp cận trở lại trên Steam, đồng thời mong điều tương tự với Ghost of Tsushima. Chúng ta sẽ phải chờ thêm các thông tin và diễn biến mới của Sony trong thời sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời