Helldivers 2 đang cố cân bằng giữa sửa lỗi và ra thêm nội dung mới

Helldivers 2 đang cố cân bằng giữa sửa lỗi và ra thêm nội dung mới

Lời chia sẻ này đến từ Giám đốc điều hành Arrowhead, Johan Pilestedt, người đã trả lời một bài đăng trên Reddit (theo IGN) cho biết “tính cạnh tranh của ngành này” đòi hỏi nhóm phải chạy theo cả hai việc vừa sửa lỗi vừa bổ sung cái mới để đảm bảo tuổi thọ cho trò chơi.

Helldivers 2 đang cố cân bằng giữa sửa lỗi và ra thêm nội dung mới

“Arrowhead là một studio độc lập, do những người làm việc tại studio sở hữu và không bị chi phối bởi các cổ đông theo nghĩa truyền thống”, người đứng đầu Helldivers 2 nói. “Tất nhiên, chúng tôi có một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Sony, nơi chúng tôi thống nhất về các mục tiêu cần đạt được, v.v. Nhưng không có một áp lực hay yêu cầu bắt buộc nào theo bản chất.”

“Chúng tôi muốn mang đến những điều tốt nhất trong ngành và đang cân chỉnh giữa việc sửa lỗi và nội dung mới.”

Nhà phát triển cho biết “rất dễ để nói ‘chỉ cần sửa lỗi, đừng thêm thứ mới'”, nhưng mọi thứ không hoạt động theo cách đó. “Chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề, các yêu cầu và kỳ vọng đối với studio rất cao, mọi con mắt đều đổ dồn vào chúng tôi, và chúng tôi chỉ có một mục đích duy nhất – biến đây thành trò chơi live-service hay nhất mà bạn từng chơi. Chúng tôi chỉ cần tìm ra nhịp điệu và sự cân bằng của mình “, ông tiếp tục.” Đây là một chủ đề nóng hổi tại studio, và tôi xin lỗi vì những sai lầm sơ suất mà chúng tôi đã mắc phải gần đây.”

Helldivers 2 đang cố cân bằng giữa sửa lỗi và ra thêm nội dung mới

Trong một bài đăng tiếp theo, Pilestedt tiếp tục tuyên bố rằng bình luận ban đầu của ông không có ý định mang tính phòng thủ. Thay vào đó, ông chỉ đơn giản muốn nhấn mạnh rằng “ngành công nghiệp game là một con quái vật phức tạp”, đồng thời nói thêm: “Áp lực là có thật.”

“Chúng tôi cần duy trì sự chú ý và khiến mọi người giải trí trong khi sửa chữa mọi thứ”, ông viết. “Kỳ vọng từ những người bạn của chúng tôi tại PlayStation khá đơn giản: ‘hãy tạo ra một trò chơi tuyệt vời cho người chơi. Chúng tôi tin tưởng bạn’.

“Không ai ép buộc chúng tôi. Nhưng đồng thời, áp lực là có thật và nó rất trừu tượng.”

Tuy nhiên, Helldivers 2 vẫn đang duy trì sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường trò chơi điện tử. Gần đây, những người đứng đầu trò chơi đã thách thức người chơi tiêu diệt hai tỷ Terminid để tái bổ sung lại lực lượng. Và mặc dù thoạt đầu, con số đó có vẻ khá cao, nhưng những người chơi dũng cảm đã thành công tiêu diệt những con quái vật côn trùng này trong chưa đầy 24 giờ.

Helldivers 2 đang cố cân bằng giữa sửa lỗi và ra thêm nội dung mới

“Helldivers, các hành tinh Terminid nhuốm đỏ tự do nhờ màn trình diễn tự vệ phủ đầu đầy cảm hứng này”, nhóm truyền thông xã hội Helldivers 2 tuyên bố hôm nay, đồng thời nói thêm rằng tất cả những người thân yêu đã được thông báo về lòng dũng cảm đó.

Không biết động thái tiếp theo của Game Master Joel sẽ là gì đây.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời