Helldivers 2 tung ‘gái anime’ ra dụ khiến game thủ xôn xao

Helldivers 2 tung ‘gái anime’ ra dụ khiến game thủ xôn xao

Bên cạnh việc nhiệt tình truyền bá nền dân chủ thì nếu có một điều mà lính Helldivers 2 sẵn sàng chiến đấu bảo vệ, đó chính là Eagle-1. Tuy nhiên, nếu ai đó gợi ý rằng phi công NPC được yêu thích bất chấp việc không lộ mặt này thực sự là một cô gái anime, thì những người hâm mộ cuồng nhiệt sẽ không chỉ chiến đấu – họ còn đứng ra bảo vệ phi công này trước bất kỳ mối nguy hại nào với tinh thần hăng hái hơn bao giờ hết.

Helldivers 2 tung “gái anime” ra dụ khiến game thủ xôn xao

Nhà phát triển Arrowhead Game Studios, đã thách thức vận may bằng cách đăng tải lên Twitter chính thức hình ảnh fan art miêu tả Eagle-1 đáng kính như một nhân vật anime. Và mọi người ơi, kể từ đó, việc truyền bá dân chủ đã bị đình trệ.

“Mắt hướng lên và tập trung vào nhiệm vụ, Helldivers”, Arrowhead nói. “Cô ấy đã kết hôn với Dân chủ, và Tự do là bạn trai của cô ấy.”

“Các chàng trai, nhớ rằng cô ấy đã kết hôn với Pelican 1,” một người hâm mộ trả lời, ám chỉ tàu vũ trụ đến vào cuối mỗi nhiệm vụ để đưa người chơi trở lại tàu Siêu Khu Trục. “Bạn có chắc chắn về điều đó không?” Arrowhead trêu chọc, mặc dù chính họ đã gợi ý chi tiết về truyền thuyết này.

Helldivers 2 tung “gái anime” ra dụ khiến game thủ xôn xao

Tuy nhiên, hầu hết những người khác không quá bận tâm về tình trạng hôn nhân của Eagle-1. “Này Helldivers, vừa mới đổi tên hợp pháp của tôi thành Dân Chủ Tự Do,” một người hâm mộ nói. Một người lính thận trọng hơn khác nói thêm: “Hãy nhớ Helldivers: Eagle-1 không thể kết hôn với bạn, bởi vì Đại Bàng (Eagle) không bao giờ là Bà (Mrs).”

Nếu bạn không nắm được tình hình, Eagle-1 là phi công NPC đứng sau các Eagle Stratagem được chính phủ Dân chủ phê duyệt. Như bạn đã có thể đoán, bạn không nhìn thấy cô ấy trong game. Nhưng cô ấy cung cấp những câu thoại tuyệt vời khi được yêu cầu thả bom tấn không kích để đảm bảo lũ bọ bị tiêu diệt và dầu được tràn ra.

Tất cả những điều đó đã khiến cô ấy trở thành nhân vật được yêu thích trong cộng đồng game thủ đến mức việc nâng cấp mô-đun tàu mới, mở rộng kho vũ khí của Đại Bàng nhưng lại đánh đổi sự an toàn của cô ấy, đã gặp phải sự phản đối gay gắt. Ngược lại, một số fan tôn sùng thì cho rằng việc nâng cấp Kho Vũ khí XXL được chấp thuận vì Eagle-1 quá giỏi việc của mình đến nỗi cô ấy không cần các tính năng an toàn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời