Helldivers 2 đạt thành tích đáng chú ý trên bảng xếp hạng doanh số game bản cứng tại Anh

Helldivers 2 đạt thành tích đáng chú ý trên bảng xếp hạng doanh số game bản cứng tại Anh

Game bắn súng hợp tác Helldivers 2 tiếp tục gây ấn tượng khi đạt được một thành tích bán hàng đáng kể khác trên bảng xếp hạng game bản cứng của Anh.

Helldivers 2 Achieves Remarkable Sales Feat in UK Physical Charts

Bất chấp những thách thức ban đầu, Helldivers 2 đã vượt qua chúng và giành được một cột mốc đáng chú ý trên thị trường bán game bản cứng của Vương quốc Anh. Thông thường, các vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng này được thống trị bởi các bản phát hành bom tấn được mong đợi cao, khiến sự xuất hiện của Helldivers 2 ở đó càng trở nên đáng chú ý.

Năm 2024 chứng tỏ là một năm của những thành công bất ngờ, với các tựa game như Palworld và Helldivers 2 bất ngờ tìm thấy sự yêu thích trong vài tháng đầu tiên. Trong trường hợp của Helldivers 2, nhu cầu ban đầu cao đến mức người chơi phải đối mặt với thời gian chờ đợi dài chỉ để truy cập vào trò chơi. May mắn thay, tình hình đã được cải thiện đáng kể, với việc nhà phát triển mở rộng đáng kể dung lượng máy chủ để chứa tới 800.000 người chơi cùng lúc. Những nỗ lực này dường như đang được đền đáp, khi doanh số bán game tiếp tục tăng.

Helldivers 2 Achieves Remarkable Sales Feat in UK Physical Charts

Helldivers 2 leo lên bảng xếp hạng, bỏ lại những đối thủ khác ở phía sau. Như Christopher Dring, Giám đốc của GamesIndustry.biz nhấn mạnh, Helldivers 2 đã củng cố vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng game bản cứng của Anh. Điều này đến sau mức tăng trưởng 20% về doanh số trong tuần thứ ba. Đáng chú ý, đây là tuần tăng trưởng thứ hai liên tiếp của Helldivers 2, một thành tích hiếm có trong ngành. Điều quan trọng cần nhớ là dữ liệu bán hàng kỹ thuật số thường được công bố muộn hơn dữ liệu bán hàng bản cứng.

Trong khi đó, Mario vs Donkey Kong đã tụt xuống vị trí thứ ba, trải qua mức giảm doanh số 62%. Skull and Bones đã chứng kiến một trong những sự sụt giảm đáng kể nhất, lao dốc xuống vị trí thứ 16 với mức giảm 68% đáng kinh ngạc. Để tham khảo, tuần trước, Mario vs Donkey Kong đứng ở vị trí số 1, Skull and Bones ở vị trí số 4 và Helldivers 2 ở vị trí số 7. Sự sụt giảm này đối với Skull and Bones không có gì ngạc nhiên, khi xem xét điểm Metacritic ngày càng giảm của nó.

Như Dring nhắc lại, điều quan trọng cần nhớ rằng thứ hạng này dựa trên số lượng đơn vị được bán, không phải doanh thu tạo ra. Mặc dù được phát triển bởi một nhóm tương đối nhỏ, khả năng tự mình cạnh tranh với các bản phát hành lớn của Helldivers 2 là điều đáng khen ngợi. Với việc các vấn đề về máy chủ ngày càng được kiểm soát, sẽ không ngạc nhiên khi thấy Helldivers 2 đạt được nhiều động lực hơn và leo lên vị trí cao hơn trên các bảng xếp hạng trong những tuần tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời