Helldivers 2: Game thủ ‘bỏ của chạy lấy người’ vì những lý do khó chối cãi

Helldivers 2: Game thủ ‘bỏ của chạy lấy người’ vì những lý do khó chối cãi

Nhiều người chơi Helldivers 2 thích chiến đấu với Terminid hơn là bị pháo kích bởi tên lửa và laser của Automaton. Lý do cho điều này khá dễ hiểu.

Người chơi Helldivers 2 đồng loạt bỏ game vì những lý do chính đáng - Gamelade

Chết trong Helldivers 2 là chuyện thường như cơm bữa, bởi vậy mỗi đội được cung cấp 20 lần hồi sinh miễn phí cho mỗi nhiệm vụ. Tuy nhiên, một số thành viên cộng đồng cảm thấy nản lòng khi chiến đấu với Automaton, vì robot này có thể dễ dàng hạ gục người chơi chỉ bằng một đòn tấn công. Lý do là Automaton sở hữu sức mạnh hủy diệt đến từ sự kết hợp của súng phóng tên lửa, pháo tháp pháo, xe tăng, quái vật khổng lồ và nhiều thứ khác nữa.

Trên Reddit, một người chơi Helldivers 2 đã bày tỏ sự thất vọng với vòng xoáy tử thần trong các nhiệm vụ Automaton. Họ liên tục hồi sinh và chết, dẫn đến trải nghiệm không thú vị. Nhìn lại trận chiến Draupnir và Mantes Major Order, sự khó khăn khi đối đầu với Automaton càng góp phần vào sự bất mãn của người chơi.

The devs appear to have a problem on their hands: The playerbase doesn’t seem to enjoy fighting bots.
byu/Praise_the_Tsun inHelldivers

Theo người đăng, việc khiến những nhiệm vụ trên hành tinh robot gần như bất khả thi đối với phần lớn người chơi đã làm giảm động lực của họ. Một số thành viên cộng đồng đề xuất rằng Automaton nên được làm lại trước khi phát hành thêm nhiệm vụ lớn nào trên các hành tinh này.

“Chắc chắn một điều là chẳng ai thích bị headshot bất ngờ mất hết máu bởi tên lửa hủy diệt hay walker trinh sát,” một người chơi khác chia sẻ. “Hy vọng nhà phát triển sẽ tìm ra giải pháp cho vấn đề này.” Khác biệt lớn nhất khi đối đầu với Terminid là chúng ta có thời gian để phản ứng và chống trả, vì đa số các biến thể bọ đều phải đến gần mục tiêu mới gây sát thương được.

Người chơi Helldivers 2 đồng loạt bỏ game vì những lý do chính đáng - Gamelade

“Số lần bị hạ gục chỉ bằng một đòn tăng vọt, bất chấp việc đã trang bị giáp, khiến nhiều người chơi thất vọng,” một người chơi bình luận. “Bản cập nhật ngày 6 tháng 3 có vẻ là nguyên nhân chính. Giờ đây, mọi thứ nguy hiểm hơn, với bot bắn pháo sáng từ khắp nơi trên bản đồ, thậm chí từ những vị trí xa mà chúng không nên xuất hiện và nằm ngoài tầm nhìn của người chơi.”

Cỗ máy có thể sẽ không còn là kẻ thù cho người chơi lựa chọn trong tương lai. Theo thông báo của nhà phát triển vào ngày 13 tháng 3, hệ thống tháp phân phối Termicide đang được lắp đặt trên khắp các hành tinh có thể tiêu diệt hoàn toàn Terminid. Tuy nhiên, một người chơi đã phát hiện ra trên Reddit rằng Termicide có hại đối với con người. Do đó, tương lai của các nhiệm vụ quan trọng vẫn còn là ẩn số. Hiện tại, cộng đồng đang gặp nhiều vấn đề với cỗ máy này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời