Helldivers 2 gặp lỗi bất ngờ khiến các mệnh lệnh tối cao không hiển thị

Helldivers 2 gặp lỗi bất ngờ khiến các mệnh lệnh tối cao không hiển thị

Trong cuộc chiến bảo vệ các hành tinh Siêu Trái Đất khỏi mối đe dọa kép từ robot và côn trùng, game thủ Helldivers 2 đang gặp phải sự cố liên quan đến việc theo dõi và hiển thị Mệnh lệnh Tối cao. Theo thông báo mới nhất, tính năng này đang tạm thời gặp trục trặc và sẽ được khắc phục trong thời gian tới.

Helldivers 2 gặp lỗi bất ngờ khiến các lệnh chính không hiển thị - Gamelade

Arrowhead Game Studios vừa thông báo trên X (trước đây là Twitter) về sự cố gián đoạn Mệnh lệnh Tối cao vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 4. Nguyên nhân được xác định là do “sự cố mất điện nhỏ” gây ra bởi “sự phá hủy một thiết bị thu tín hiệu tầm xa trên Vernen Wells”. Hành động thù địch này nhắm vào hệ thống thông tin của nhân loại, khiến Mệnh lệnh Tối cao không thể theo dõi và hiển thị thông tin chính xác cho đến khi sự cố được khắc phục. Nhà phát triển cho biết: “Nhóm của chúng tôi đang điều tra vấn đề ngay lúc này!”. Hy vọng sự cố gián đoạn thông tin liên lạc này sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến nỗ lực chiến tranh, khi mà nhân loại đang đối mặt với nguy cơ bị bao vây ở phía bắc.

Helldivers 2 gặp lỗi bất ngờ khiến các lệnh chính không hiển thị - Gamelade

Có vẻ như sự cố này xuất phát từ lỗi hệ thống và các nhà phát triển game đang nỗ lực sửa lỗi càng sớm càng tốt. Cách họ lồng ghép những vấn đề thực tế vào bối cảnh game luôn thú vị và sáng tạo để người chơi khám phá.

Mệnh lệnh Tối cao hiện tại của Helldivers 2 vẫn còn ba ngày nữa và yêu cầu người chơi phải bảo vệ ít nhất 10 hành tinh khỏi các cuộc tấn công của Automaton và Tiranid.

Theo GamesRadar, các nhà phát triển đã xác nhận rằng trong tựa game Mệnh lệnh Tối cao, nhân loại sẽ mất đi một số hành tinh.

Trên diễn đàn Reddit, nhiều người chơi bày tỏ sự thất vọng khi các Mệnh lệnh Tối cao phòng thủ hành tinh thường xuyên thất bại. Một số người dùng cho rằng nguyên nhân là do thiết kế nhiệm vụ thiếu hợp lý và độ khó quá cao.

I feel like our major order track record for defending planets isn’t the best
byu/PrinzEugen_Azur_Lane inHelldivers

Dù lý do là do AI “ngỗ nghịch” khiến hàng tỷ người thiệt mạng hay do chính người chơi phản bội, từ chối bảo vệ hành tinh Siêu Trái Đất, kết quả đều dẫn đến mất mát lãnh thổ cho nhân loại.

Mong rằng Mệnh lệnh Tối cao tiếp theo sẽ không vấp phải trục trặc về liên lạc hay bất kỳ vấn đề nào tương tự, và nhân loại sẽ tái chiếm được lãnh thổ đã mất.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời