Helldivers 2 nâng giới hạn người chơi lên 800.000

Helldivers 2 nâng giới hạn người chơi lên 800.000

Helldivers 2 lại một lần nữa nâng giới hạn người chơi đồng thời lên mức 800.000. Giám đốc điều hành kiêm giám đốc sáng tạo của Arrowhead Game Studios, Johan Pilestedt, đã xác nhận việc nâng giới hạn qua cuối tuần qua và gửi lời cảm ơn đến “xưởng game khoảng 100 devs” vì “thành tựu tuyệt vời”.

Helldivers 2 nâng giới hạn người chơi lên 800.000

“Tôi thực sự hạnh phúc và tự hào về đội ngũ [Arrowhead Game Studio] vì thành tích đáng kinh ngạc, máy chủ đã xử lý tất cả người chơi Helldivers 2 vào cuối tuần này mà không gặp vấn đề gì”, Pilestedt viết trên X/Twitter, đồng thời cho biết thêm rằng sau khi máy chủ ổn định hơn, nhóm sẽ có “thời gian để tập trung cải tiến tựa game và tiếp tục kế hoạch ban đầu”.

Tuy nhiên, Pilestedt cũng cảnh báo người chơi rằng “có thể có hàng chờ ngắn để vào” vào những giờ cao điểm.

Tuần trước, Pilestedt thừa nhận việc lo lắng về cuối tuần theo góc độ kỹ thuật và “cầu mong may mắn”. Sau đó, nhà phát triển đã xin lỗi vì các vấn đề về máy chủ đang diễn ra khi chúng đạt đến giới hạn và tuyên bố sẽ tăng mức tối đa.

Helldivers 2 là tựa game ra mắt trên Steam lớn nhất của PlayStation và hiện đang có lượng người chơi đồng thời cao nhất mọi thời đại là hơn 458.000 người.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời