Helldivers 2 nâng giới hạn người chơi tối đa để giảm thời gian chờ đáng kể

Helldivers 2 nâng giới hạn người chơi tối đa để giảm thời gian chờ đáng kể

Trong khi hàng trăm nghìn game thủ Helldivers 2 phải nhìn chằm chằm vào màn hình đen và lỗi đăng nhập, Arrowhead Studios đã nỗ lực không ngừng để cho phép nhiều game thủ tham gia chơi hơn. Cuối cùng, những cố gắng của họ đã được đền đáp – giới hạn người chơi hiện tại của game đã được tăng lên và có khả năng sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Helldivers 2 nâng giới hạn người chơi tối đa để giảm thời gian chờ đáng kể

Giám đốc Arrowhead Johan Pilestedt tiết lộ trên Twitter vào tối ngày 22/2 rằng các nhà phát triển Helldivers 2 đã làm việc không ngừng nghỉ để tìm giải pháp nhanh chóng cho vấn đề giới hạn người chơi trên server. Giới hạn này đã được nâng từ 450.000 lên 700.000, một sự gia tăng đáng kể đối với một trò chơi liên tục chạm đến giới hạn của server do nhà phát triển đặt ra.

Pilestedt nói thêm, thay đổi này sẽ giúp giảm số lần người chơi gặp phải màn hình đen và lỗi đăng nhập, đây sẽ là tin vui đối với hàng nghìn game thủ đang cố gắng chơi game.

Đây là một chiến thắng lớn cho những người bảo vệ tự do khắp nơi, bao gồm cả đội ngũ Arrowhead chắc hẳn đang rất mệt mỏi – tweet cuối cùng của Pilestedt được đăng vào lúc 4 giờ sáng CET và sau nhiều giờ giao tiếp từ CEO studio. Nhiều tweet trước đó của CEO đã bị xóa để “tránh gây nhầm lẫn” cho người chơi mới cập nhật.

Helldivers 2 nâng giới hạn người chơi tối đa để giảm thời gian chờ đáng kể

Tuy nhiên, mặc dù đã đạt được thắng lợi này, nhưng những khó khăn vẫn chưa hoàn toàn kết thúc; Pilestedt cũng thừa nhận rằng Arrowhead có kế hoạch thực hiện “cải tiến cuối cùng” cho cuối tuần và thậm chí còn cảnh báo rằng lượng người chơi Helldivers 2 có thể sẽ sớm chạm đến giới hạn mới 700.000. Điều này không quá ngạc nhiên, vì Helldivers 2 đã nhanh chóng chứng tỏ được sự phổ biến và liên tục chạm đến giới hạn server kể từ khi phát hành.

Phản hồi về việc tăng giới hạn người chơibộ đếm AFK của Patch 1.000.11 rất tích cực, với nhiều người chơi chúc các nhà phát triển Helldivers 2 nghỉ ngơi cho những nỗ lực chăm chỉ của họ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời