Helldivers 2: Nhà phát triển chính thức phản hồi về sự cố server

Helldivers 2: Nhà phát triển chính thức phản hồi về sự cố server

Helldivers 2 khởi đầu thuận lợi khi vượt qua lượng người chơi đồng thời cao nhất mọi thời trên Steam của các tựa game như Destiny 2 và Starfield, mặc dù chỉ độc quyền cho PlayStation. Tuy nhiên, nhà phát triển Arrowhead Game Studios cho biết lượng người chơi khổng lồ này đang gây ra sự cố về dung lượng server và họ đang “không chậm trễ” khắc phục.

Helldivers 2: Nhà phát triển chính thức phản hồi về sự cố server

Mặc dù chưa rõ số lượng người chơi trên PlayStation 5, SteamDB cho thấy Helldivers 2 đã đạt mức cao nhất mọi thời là 333.827 người chơi đồng thời, xếp thứ 28 vượt qua Starfield, PUBG: Test Server, Counter-Strike, Destiny 2 và Naraka: Bladepoint. Tính đến thời điểm hiện tại, con số này là 219.670 người chơi đồng thời.

Arrowhead đã lên tiếng trên X/Twitter để giải quyết vấn đề với người hâm mộ đang gặp khó khăn khi “hy sinh vì Tự Do”. Hãy yên tâm, nhóm đang làm mọi thứ có thể để khắc phục mọi vấn đề ảnh hưởng đến trò chơi, đảm bảo tất cả người chơi có thể tiêu diệt bọ, robot và nhiều thứ khác mà không cần lo lắng.

“Mặc dù chúng tôi đã nỗ lực hết sức để tăng dung lượng server để phục vụ tất cả những người muốn hy sinh vì Tự Do, nhưng chúng tôi đang gặp phải sự cố về dung lượng,” Arrowhead viết. “Chúng tôi đang một lần nữa không chậm trễ để cải thiện vấn đề và hy vọng sớm có bản sửa lỗi. Cảm ơn.”

Chúng tôi tại Gamelade chắc chắn hiểu được sức hấp dẫn của “trò chơi nhiều người chơi hiện đại hiếm có, gần như làm đúng mọi thứ”. Trong bài đánh giá Helldivers 2 của chúng tôi, chúng tôi cho biết “chiến đấu cảm thấy tuyệt vời, các nhiệm vụ luôn mới mẻ và thú vị, và hệ thống tiến trình thông minh không khiến bạn tốn kém”.

Helldivers 2: Nhà phát triển chính thức phản hồi về sự cố server

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về tình trạng của máy chủ, và trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem wiki Helldivers 2 đang mở rộng của chúng tôi, cách các nhà phát triển sẽ giảm nhẹ vấn đề phần thưởng bằng phần thưởng cuối tuần, và lý do tại sao Helldivers 2 lại tuyệt vời đến vậy.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời