Helldivers 2 sẽ không có phần chơi cốt truyện

Helldivers 2 sẽ không có phần chơi cốt truyện

Thực hiện phần chơi cốt truyện của Helldivers 2 sẽ tương đương với việc làm cả một game mới.

Helldivers 2 sẽ không có phần chơi cốt truyện

Với thành công rực rỡ của tựa game Helldivers 2 từ đầu năm đến nay, không ít game thủ đang kêu gọi game có phần chơi đơn thiên về cốt truyện bên cạnh phần online co-op như hiện nay. Vậy nhưng theo nhà phát triển Arrowhead Game Studios thì họ đang không thể đáp ứng được điều đó.

Theo đó thì mới đây, CEO Shams Jorjani của hãng đã lên tiếng trả lời fan về vấn đề phần chơi cốt truyện, cho biết hãng đang không thể thực hiện được điều này. Việc thực hiện phần chơi đơn cho game sẽ không khác xây dựng hẳn một tựa game hoàn toàn mới. Vị CEO không đi rõ vào lí do tại sau, vậy nhưng có thể suy đoán rằng nó là do game vốn được lên kế hoạch ngay từ đầu là 1 game online co-op, mode chơi mới sẽ cần phải làm lại từ đầu nhiều thứ. Bản thân tựa game trải qua 8 năm phát triển đầy khó khăn, đặc biệt là từ engine vốn bị ngưng hỗ trợ.

Bên cạnh đó, CEO Shams Jorjani cũng bàn luận về bản patch mới, cho biết đây là nỗ lực lớn của đội ngũ phát triển cũng như hứa hẹn các bản update sẽ còn được tiếp tục trong tương lai. Vậy nhưng trước mắt Helldivers 2 sẽ được update chậm lại và ít đi hơn, qua đó tạo điều kiện cho các nhân sự của công ty có thời gian nghỉ ngơi vào mùa hè này. Sau đó đội ngũ phát triển sẽ trở lại tiếp tục tung ra các bản update mới nhanh hơn nữa.

Hiện tại Helldivers 2 vẫn đang là game bán chạy nhất năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời