Henry Cavill có thể sẽ xuất hiện trong Deadpool 3 với vai Wolverine

Henry Cavill có thể sẽ xuất hiện trong Deadpool 3 với vai Wolverine

Tin đồn cho thấy Henry Cavill có vẻ sẽ đóng cameo Wolverine trong Deadpool 3 sắp tới.

Henry Cavill có thể sẽ xuất hiện trong Deadpool 3 với vai Wolverine

Henry Cavill dù không còn đóng vai Superman cho DC hay Geralt trong loạt phim The Witcher nữa, vậy nhưng anh hiện vẫn chắc chắn là một trong những diễn viên được yêu mến tại Hollywood hiện nay. Cũng bởi vậy mà từ lâu fan đã mong muốn anh được xuất hiện trong MCU với các vai diễn tiềm năng như Captain Britain hay Dr Doom, chính Henry cũng rất có hứng với các vai này.

Và theo tin đồn mới đây thì Henry Cavill sẽ xuất hiện trong Deadpool and Wolverine với vai diễn Wolverine, cụ thể hơn là biến thể của nhân vật này tại một dòng thời gian khác. Đồng thời đây có vẻ là một vai mang tính cameo khi anh sẽ chỉ xuất hiện 1 lần, nguồn tin cũng cho biết là các fan sẽ rất hài lòng với sự xuất hiện của anh.

Hiện đây cũng mới chỉ là tin đồn chưa có gì có thể thực sự xác nhận, vậy nhưng điều này cũng đang khiến các fan vô cùng hào hứng và thêm phần nào thấy tiếc nuối. Lí do cho sự hào hứng là việc cuối cùng Henry Cavill cũng xuất hiện trong MCU, như tiếc nuối là bởi có thể đây sẽ là lần duy nhất anh góp mặt trong vũ trụ điện ảnh của Marvel.

Bởi trước đó John Krasinski cũng bất ngờ thủ vai Reed Richards/Mr Fantastic trong Doctor Strange 2 và dù rất được khán giả ủng hộ thế nhưng anh đến nay không rõ có trở lại với vai diễn này hay không. Nhất là khi Fantastic 4 sắp tới Pedro Pascal sẽ thủ vai này thay anh.

Trước mắt chúng ta vẫn sẽ phải đợi khi Deadpool 3 ra mắt để thực sự xác nhận.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời