Heretics chiêu mộ Trymbi thay thế Kaiser cho vị trí hỗ trợ trong LMHT

Heretics chiêu mộ Trymbi thay thế Kaiser cho vị trí hỗ trợ trong LMHT

Sau kết thúc đáng thất vọng tại LEC Mùa Đông 2024, đội tuyển LMHT của Team Heretics có thể đang thực hiện một số thay đổi trước thềm mùa giải mới.

Heretics chiêu mộ Trymbi thay thế Kaiser cho vị trí hỗ trợ trong LMHT

Theo phóng viên esports Alejandro Gomis, tổ chức này được cho là sẽ hoán đổi một số quân bài ở đường dưới. Cụ thể, hỗ trợ chính Kaiser sẽ bị thay thế bởi cựu tuyển thủ Rogue và hiện đang là tuyển thủ tự do Adrian “Trymbi” Trybus. Động thái này được cho là đến sau khi đội để thua Team BDSSK Gaming 2 loạt trận liên tiếp tại Playoffs Mùa Đông 2024.

Đây sẽ là một sự thay đổi cực kỳ nhanh chóng đối với đội hình LMHT, đặc biệt là khi Kaiser mới gia nhập đội chưa đầy 3 tháng. Tuy nhiên, nếu tuyển thủ 25 tuổi này bị loại, đây sẽ là đội thứ ba anh thi đấu tại LEC trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình, đồng thời nối tiếp 2 mùa giải thất bại sau khi đứng cuối bảng với Team Vitality ở mùa giải trước.

Heretics chiêu mộ Trymbi thay thế Kaiser cho vị trí hỗ trợ trong LMHT

Về phía Trymbi, anh sẽ có màn tái xuất hoành tráng tại LEC sau khi không giành được suất chính trong giai đoạn chuyển nhượng cuối năm 2023. Tuyển thủ 23 tuổi này đã kết thúc một chiến dịch kéo dài 1 năm cùng Fnatic mà không giành được bất kỳ danh hiệu nào, đồng thời đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai.

Khi thông tin này được lan truyền đến cộng đồng fan LEC, động thái chuyển nhượng này đã khiến nhiều người ngạc nhiên và bối rối. Ví dụ, người hâm mộ trên subreddit LMHT đều cho rằng cả Kaiser và Flakked đều thi đấu khá tốt trong mùa đông, và nếu Kaiser bị loại, một số người cảm thấy đó sẽ là một sai lầm của ban quản lý Heretics.

Cuối cùng, quyết định nằm trong tay ban huấn luyện của đội, những người đang tìm cách xác định tất cả những điểm yếu thực sự cần khắc phục trước khi mùa giải mới bắt đầu. Tuy nhiên, một cuộc tranh luận đã nổ ra trong cộng đồng người hâm mộ về việc cần phải cho các tuyển thủ bao nhiêu thời gian để họ có thể phát triển và thích nghi với đội mới, đặc biệt là sau sự ra đi bất ngờ của cựu huấn luyện viên trưởng Karmine Corp, YamatoCannon.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời