Hi-Fi Rush sắp đổ bộ Nintendo Switch?

Hi-Fi Rush sắp đổ bộ Nintendo Switch?

Gần đây rộ lên tin đồn rằng tựa game độc quyền của Xbox, Hi-Fi Rush, sẽ cập bến Nintendo Switch vào cuối năm nay.

Nguồn ảnh: XBOX Wire

Nguồn ảnh: XBOX Wire

NateTheHate, một người có tiếng trong việc rò rỉ thông tin nội bộ, đã bắt đầu râm ran tin đồn này trên podcast của mình, tiết lộ rằng một tựa game của Xbox Studio từng nhận được nhiều đánh giá tích cực sẽ ra mắt trên hệ máy của đối thủ vào năm 2024.

Như thường lệ, những tin đồn và dự đoán tiếp theo nhanh chóng xuất hiện trên mạng. Một trong những thông tin đáng chú ý đến từ lolilolailo, một thành viên trên diễn đàn ResetEra, người cho rằng Hi-Fi Rush chính là tựa game sẽ có mặt trên Nintendo Switch.

Trên diễn đàn, lolilolailo đã trả lời một người khác rằng “Bạn sẽ thắng” sau khi người này dự đoán Hi-Fi Rush sẽ xuất hiện trên Switch. Mặc dù chúng ta nên thận trọng với tin đồn này, nhưng cần lưu ý rằng lolilolailo từng có thành tích rò rỉ chính xác những thông tin liên quan đến Xbox trong quá khứ. Cụ thể, người này từng tiết lộ thông tin về series Persona và ATLUS, và cả hai đều đã trở thành sự thật.

Hi-Fi Rush là một trong những điểm nhấn và bất ngờ lớn nhất của năm 2023 sau khi được công bố và phát hành bất ngờ trong chương trình Xbox developer direct. Những thành tích bị rò rỉ gần đây cho thấy trò chơi cũng sẽ có một số dạng DLC trong tương lai gần.

Nếu tin đồn trở thành sự thật, bạn có sẽ “chốt đơn” Hi-Fi Rush trên Nintendo Switch không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời