Hi-Fi Rush sẽ được Microsoft Xbox đưa lên Nintendo Switch 2

Hi-Fi Rush sẽ được Microsoft Xbox đưa lên Nintendo Switch 2

Hi-Fi Rush sẽ không lên Nintendo Switch hiện nay mà thay vào đó là Switch 2.

Như vậy 4 tựa game độc quyền Xbox đầu tiên được Microsoft đưa lên các hệ console đối thủ đã được lộ diện. Đó là Hi-Fi Rush, Grounded, Pentiment và Sea of Thieves, cùng với đó ngày phát hành của chúng cũng đã được công bố. Tuy nhiên với Hi-Fi Rush thì dù bản PS5 đã được xác nhận những phiên bản Nintendo Switch của nó vẫn đang hơi mập mờ.

Theo báo cáo mới đây của Insider Gaming thì thì việc tựa game hành động của nhá phát triển Tango Gameworks chưa công bố cụ thể cho Nintendo Switch là bởi nó được nhắm đến cho Nintendo Switch 2 (hoặc bất kể tên mà Nintendo gọi hệ console next-gen sắp tới là gì). Dù vậy thì việc game có lên hệ Nintendo Switch hiện tại hay không vẫn chưa được nêu rõ. Nhưng với việc không có bản PS4/Xbox One cũng như có yêu cầu phần cứng khá cao trên PC thì có thể Switch sẽ không đủ mạnh để vận hành tựa game này

Trước đó việc Hi-Fi Rush được đưa lên hệ console của Nintendo đã được gợi ý từ trước thông qua file game được phát hiện trong đợt update mới. Bên cạnh đó Sea of Thieves cũng đã được gợi ý về phiên bản Switch trên Twitter, vậy nhưng hiện vẫn chưa được xác nhận cụ thể thời điểm hay việc nó trên Switch 1 hay 2. Cả 2 game này trước mắt đều đã xác nhận thời điểm phát hành trên PS5. Hai game của Obsidian Entertainment là Grounded và Pentiment hiện đã có ngày phát hành trên Switch.

Nếu thông tin trên cũng như việc Nintendo Switch 2 bị dời lịch phát hành sang năm sau là đúng thì Hi-Fi Rush sẽ phải sang tận 2025 mới chính thức đặt chân lên hệ máy của của Nintendo.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời