Hideo Kojima công bố thương hiệu game mới tiếp nối di sản của Metal Gear

Hideo Kojima công bố thương hiệu game mới tiếp nối di sản của Metal Gear

Nhà làm game Hideo Kojima công bố Physint, thương hiệu hành động lén mới kế thừa di sản của Metal Gear.

Trong sự kiện State of Play của Sony PlayStation vừa kết thúc cách đây ít giờ, bên cạnh trailer mới nhất của Death Stranding 2, nhà làm game huyền thoại Hideo Kojima cũng công bố dự án mới nhất cũng như chắc chắn là quan trọng nhất với các fan của ông, đó là Physint.

Theo Kojima thì Physint là thương hiệu gốc thứ 3 mà Kojima Productions kể từ khi được tái thành lập, sau Death Stranding và OD. Đây sẽ là một game hành động gián điệp (Action Espionage) thế hệ tiếp theo, cho thấy tựa game này sẽ kế thừa di sản của dòng game Metal Gear huyền thoại của ông, đặc biệt là khi loạt game này luôn được gọi là Tactical Espionage Action trước đây.

“Nó sẽ sử dụng công nghệ tối tân nhất và những cá nhân tài năng nhất trên thế giới, cả từ phim ảnh lẫn game. Đương nhiên đây vẫn sẽ là 1 tựa game tương tác, tuy nhiên hành ảnh, cốt truyện, chủ đề, diễn viên, diễn xuất, thời trang, âm thanh,… tất cả đều lên đến 1 tầm cao mới của giải trí điện tử để có thể gọi là phim.” Kojima cho biết. Điều này cho thấy dự án có tham vọng xóa nhòa hơn nữa ranh giới giữa game và phim.

Dự án sẽ được hỗ trợ toàn bộ từ Sony PlayStation. Với các thông tin nêu trên, Physint được coi sẽ là một thương hiệu game hành động lén lút mới, tương tự như dòng game Metal Gear Solid kinh điển trước kia. Vậy nhưng trước mắt thì Death Stranding 2 On the Beach vẫn sẽ là sản phẩm chủ lực của Kojima, dự kiến phát hành vào 2025 tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời