Hideo Kojima xác nhận một nhân vật chính sẽ không góp mặt trong Death Stranding 2

Hideo Kojima xác nhận một nhân vật chính sẽ không góp mặt trong Death Stranding 2

Đạo diễn Hideo Kojima của Death Stranding 2: On the Beach đã xác nhận Mads Mikkelsen sẽ không tiếp tục đảm nhận vai Cliff Unger từ phần game đầu tiên. Trailer mới nhất của Death Stranding 2: On the Beach đã tiết lộ thêm nhiều chi tiết về cốt truyện của trò chơi sắp ra mắt, cùng với sự trở lại của một số nhân vật quan trọng và gương mặt mới.

Hideo Kojima xác nhận một nhân vật chính sẽ không góp mặt trong Death Stranding 2

Dàn diễn viên của Death Stranding 2 bao gồm Norman Reedus trong vai Sam Bridges, Lea Seydoux trong vai Fragile và Troy Baker trong vai Higgs, tất cả đều trở lại từ phần game đầu tiên. Những gương mặt mới bao gồm Elle Fanning, người có vai trò chưa được tiết lộ trong Death Stranding 2 tại thời điểm viết bài này, cũng như Thuyền trưởng Cầu kéo, người có ngoại hình dựa trên đạo diễn Mad Max George Miller, nhưng được lồng tiếng bởi Marty Rhone.

Những trailer của Death Stranding 2 được phát hành cho đến nay đã xác nhận rằng một số nhân vật quan trọng nhất từ phần game gốc sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo, mặc dù Clifford Unger của Mads Mikkelsen sẽ không có mặt. Đáp lại yêu cầu của người hâm mộ về việc muốn thấy Cliff trong Death Stranding 2, Kojima đã xác nhận rằng Mikkelsen “sẽ không xuất hiện” trong trò chơi mới. Người hâm mộ của nhân vật này chắc chắn sẽ thất vọng trước tiết lộ này, nhưng xét đến các sự kiện của phần game đầu tiên, những người khác có thể không ngạc nhiên.

Tại sao Cliff sẽ không có mặt trong Death Stranding 2

Hideo Kojima xác nhận một nhân vật chính sẽ không góp mặt trong Death Stranding 2

Cốt truyện của Death Stranding quá phức tạp để giải thích chi tiết, nhưng không đi sâu vào nội dung tiết lộ, có thể không nhất thiết phải có lý do để nhân vật của Mads Mikkelsen xuất hiện trong Death Stranding 2. Nhân vật của Mikkelsen là một trong những bí ẩn lớn của phần game đầu tiên, và những câu hỏi lớn nhất về anh ta đã được giải đáp. Câu chuyện của Cliff trong Death Stranding có một kết thúc hợp lý, vì vậy việc phần tiếp theo chuyển sang những điều mới mẻ là điều hợp lý.

Death Stranding 2 đã đặt ra những bí ẩn lớn của riêng mình, hy vọng sẽ được giải quyết trong suốt quá trình chơi game mới. Mỗi trailer mới cung cấp thêm nhiều thông tin rõ ràng về những gì phần tiếp theo mang lại, đồng thời giới thiệu các khái niệm mà người hâm mộ sẽ suy đoán trên hành trình chờ đợi trò chơi phát hành chính thức vào năm 2025. Với ngày phát hành còn hơn một năm nữa, hy vọng người hâm mộ của trò chơi gốc và tác phẩm của Kojima nói chung sẽ không phải chờ đợi quá lâu để biết thêm thông tin cập nhật về phần tiếp theo được mong đợi cao này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời