Hiện CD Project RED không còn ai làm việc với Cyberpunk 2077 nữa

Hiện CD Project RED không còn ai làm việc với Cyberpunk 2077 nữa

CD Project RED cho biết hỗ trợ cho Cyberpunk 2077 chính thức dừng lại tại đây và dồn nhân lực cho dự án khác.

Hiện CD Project RED không còn ai làm việc với Cyberpunk 2077 nữa

4 năm sau màn ra mắt thảm họa của Cyberpunk 2077, mới đây người viết vừa mua tựa game để thử và đang cực kì hài lòng với chất lượng của tựa game hiện tại, dù cho vẫn có nhiều bug glitch và vấn đề hiệu năng. Tuy nhiên có vẻ nhưng mấy vấn đề còn sót lại sẽ không được xử lý triệt để.

Theo đó trong buổi họp công bố doanh thu mới đây, CD Project RED cho biết tháng 4 vừa rồi không còn một nhân sự nào làm việc với Cyberpunk 2077. Tính đến 29/2 năm nay thì vẫn có 17 nhân sự làm việc với tựa game này, giờ đây có vẻ như họ đã được cho chuyển sang các dự án khác của hãng. Như vậy về cơ bản Cyberpunk 2077 đã chính thức hoàn thiện tại đây và sẽ ngừng mọi cập nhật sau này. Hiện CD Project RED không còn ai làm việc với Cyberpunk 2077 nữa

Trước đó hồi tháng 9 năm ngoái, bên cạnh việc DLC mở rộng Phantom Liberty được tung ra thì game cũng chính thức được update lên phiên bản 2.0, qua đó chính thức hoàn chỉnh về mặt chức năng và nội dung cho bản game gốc. Sau đó game cũng tiếp tục nhận được các update nhỏ hơn để cải thiện và nâng cấp 1 số khía cạnh của game.

Đương nhiên việc giờ đây không có nhân viên nào thực hiện Cyberpunk 2077 không có nghĩa là game sẽ hết update nội dung mới, rất có thể nhân dịp các sự kiện đặc biệt nào đó mà game sẽ được cập nhật trở lại, tương tự như The Witcher 3 những năm qua. Hiện thì The Witcher 4 và bản Cyberpunk tiếp theo mã hiệu Project Orion đang là trọng tâm chính của CD Project RED.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời