Hiên tại Palworld mới chỉ hoàn thành ở mức 60%

Hiên tại Palworld mới chỉ hoàn thành ở mức 60%

Nhà phát triển Pocketpair cho biết hiện Palworld mới chỉ đạt tiến độ 60% hoàn thành.

Tựa game Palworld hiện vẫn đang tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường khi doanh thu lẫn lượng người chơi game vẫn không ngừng đạt được những cột mốc mới vô cùng ấn tượng. Và đặc biệt ấn tượng hơn cả đó là mọi người vẫn vô tư thưởng thức một tựa game chưa hoàn chỉnh.

Đúng là Palworld vẫn đang là Early Access. Vậy nhưng theo CEO Takuro Mizobe của Pocketpair thì game có vẻ đã làm xong các chức năng vận hành cơ bản và có thể coi như là 60% hoàn thiện. Giai đoạn tiếp theo sẽ tập trung chau chuốt và cải thiện game hết mức có thể.

Vị CEO cũng cho biết là với tựa game Early Access trước đó của hãng là Craftopia, họ gần như không biết gì, bao gồm cả kiểu game họ muốn làm. Nhưng với Palworld thì hãng hoàn toàn có định hướng ngay từ đầu và biết phải làm gì với nó.

Hiện chưa rõ đến khi nào Palworld mới chính thức hoàn thiện, nhất là khi các game Early Access trước đó của hãng vẫn đang kẹt trong giai đoạn này và rõ liệu có được hoàn thành nữa không. Đây cũng là vấn đề chung của đa phần các game Early Access. Một số trường hợp thành công đáng nhắc đến như The Forest hay Subnautica thường là 4-5 năm, riêng với PUBG đột ngột thành công lớn như Palwolrd thì chỉ khoảng 1 năm (cũng bởi game trở thành thương hiệu tỉ đô).

Vậy nên khi nào game thực sự hoàn thiện thì có lẽ tùy thuộc vào lộ trình của Pocketpair.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời