Hitman 3 được đưa lên VR với khả năng 2 tay 2 súng

Hitman 3 được đưa lên VR với khả năng 2 tay 2 súng

Hitman 3 sẽ có phiên bản VR dành cho Meta Quest 3, bổ sung khả năng cầm hai súng cùng lúc và sử dụng phong cách đồ họa cel-shaded mới.

Hitman 3 được đưa lên VR với khả năng 2 tay 2 súng

Được đặt tên chính thức là Hitman 3 VR: Reloaded, dự án này đang được thực hiện bởi studio XR Games có trụ sở tại Leeds hợp tác với nhà phát triển gốc IO Interactive.

Tựa game đánh dấu lần đầu tiên khả năng cầm hai súng xuất hiện trong series Hitman được khởi động lại, cho phép bạn cầm hai vũ khí hoặc vật phẩm cùng một lúc, mở ra những khả năng chiến đấu hấp dẫn và nhanh chóng.

Thế giới trong game được hứa hẹn sẽ cung cấp “một cấp độ chân thực mới” để bạn có thể thoải mái cầm nắm và đập vỡ các đồ vật. Bên cạnh đó, game còn có phong cách đồ họa cel-shaded mới – khiến tôi liên tưởng một chút đến tựa game XIII.

“Chúng tôi biết rằng người hâm mộ Hitman luôn yêu cầu trải nghiệm VR tốt nhất và chỉ có Meta Quest 3 mới có thể hỗ trợ các môi trường rộng lớn, đám đông đông đúc và lối chơi sandbox đầy bất ngờ,” ông Bobby Thandi, giám đốc XR Games, cho biết.

“Với khả năng cầm hai súng, phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp mới, các tính năng và cải tiến mới, chúng tôi tin rằng Hitman 3 VR: Reloaded sẽ đặt ra một tiêu chuẩn mới cho việc đưa các thương hiệu bom tấn lên Meta Quest.”

Ra mắt lần đầu vào năm 2021, Hitman 3 đã khép lại bộ ba World of Assassination của IO. Hiện tại, studio đang phát triển hai dự án mới – bao gồm một trò chơi giả tưởng bí mật và một bom tấn hành động mới về James Bond 007.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời