Hogwarts Legacy mở rộng nội dung độc quyền PlayStation cho các nền tảng khác

Hogwarts Legacy mở rộng nội dung độc quyền PlayStation cho các nền tảng khác

Người hâm mộ Hogwarts Legacy đang rất mong chờ chế độ New Game+, Quidditch, và thậm chí có thể là cả một bản mở rộng hoàn chỉnh.

Hogwarts Legacy mở rộng nội dung độc quyền PlayStation cho các nền tảng khác

Mọi người rất yêu thích Hogwarts Legacy, nó đã trở thành trò chơi lớn nhất năm 2023, nhưng có một điều họ không thích (và “họ” ở đây là biên tập viên phụ Ted Litchfield) là việc trò chơi có nội dung độc quyền trên PlayStation. “Làm sao chúng ta có thể sống mà không có nhiệm vụ độc quyền và Công thức Thuốc May Mắn?” anh hỏi, trong điều mà tôi chắc chắn là một nỗi đau đớn chân thành và sâu sắc. Nhưng Ted, và chắc chắn nhiều người khác, sẽ vui mừng khi biết rằng nội dung đó sẽ đến với các nền tảng khác vào cuối năm nay.

Tin tức về nội dung mới sắp tới được truyền tải qua một tuyên bố ngắn gọn trên Twitter.

“Khi kỷ niệm một năm ra mắt Hogwarts Legacy đến gần, chúng tôi muốn thông báo cho cộng đồng của mình rằng nội dung độc quyền PlayStation của Hogwarts Legacy sẽ có sẵn trên các nền tảng khác vào mùa hè này, cùng với các cập nhật và tính năng bổ sung cho trò chơi,” nhóm phát triển Hogwarts Legacy đã tweet. “Hãy theo dõi trong những tháng tới để biết thêm chi tiết về những gì sẽ đến với Hogwarts Legacy trong năm nay.”

Bài đăng trên Twitter không nói chính xác nội dung mới nào sắp ra mắt, nhưng nội dung Hogwarts Legacy hiện chỉ có trên PlayStation bao gồm nhiệm vụ cửa hàng Hogsmeade Ma ám và công thức Thuốc May Mắn, được cung cấp như một phần thưởng đặt hàng trước độc quyền trên PlayStation.

Bất kể chi tiết cụ thể như thế nào, thông báo này đã khiến người chơi phấn khích, cả về “cập nhật và tính năng bổ sung” cũng như về nội dung trên PlayStation. Nhiều người bày tỏ hy vọng rằng nó sẽ bao gồm những thứ như chế độ chụp ảnh, New Game+, trò chơi Quidditch (kỳ lạ là Hogwarts Legacy không cho phép các phù thủy mới vào nghề chơi Quidditch, môn thể thao lớn của trường trong vũ trụ Harry Potter), và thậm chí có thể là một bản mở rộng toàn diện.

Không có gì ngạc nhiên khi Hogwarts Legacy có thêm nội dung. Đầu tháng này, chủ tịch Warner Bros. Interactive Entertainment, David Haddad, cho biết trò chơi đã bán được hơn 22 triệu bản trong năm 2023, trở thành “trò chơi bán chạy nhất trong năm trên toàn thế giới.” Rõ ràng là người chơi đang mong muốn nhiều hơn: Giám đốc điều hành David Zaslav của Warner Bros. đã đặc biệt đề cập đến điểm đó vào tháng 11 năm 2023, nói rằng nhà phát hành muốn tối đa hóa giá trị của các “thương hiệu chất lượng cao” như Game of Thrones, Harry Potter và Superman, và nếu có một điều ngành công nghiệp trò chơi giỏi, đó là cung cấp thêm nội dung cho một trò chơi điện tử thành công.

Gamelade đã liên hệ với Warner để biết thêm thông tin về những gì mà người chơi Hogwarts Legacy có thể mong đợi vào mùa hè này – Gamelade không mong ai đó tiết lộ mọi thứ ngay lúc này, nhưng nếu ai đó làm, chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời