Homelander chính thức góp mặt trong Mortal Kombat 1

Homelander chính thức góp mặt trong Mortal Kombat 1

Sau bao ngày chờ đợi, cộng đồng game thủ Mortal Kombat 1 đã được thỏa mãn khi trailer chính thức của Homelander rốt cục cũng được hé lộ. Đoạn trailer mang đến cái nhìn đầu tiên vô cùng ấn tượng về siêu anh hùng “ác độc” này khi tham gia vào thế giới đối kháng đầy khốc liệt của Mortal Kombat 1.

Homelander chính thức góp mặt trong Mortal Kombat 1 - Gamelade

Netherrealm Studios vừa tung trailer hé lộ sự xuất hiện của Homelander, siêu anh hùng “ác quỷ” từ series The Boys, trong tựa game đối kháng Mortal Kombat 1. Thông tin này đã khiến cộng đồng game thủ Mortal Kombat 1 bùng nổ sự phấn khích, hứa hẹn sẽ mang đến một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ và đầy hứa hẹn cho tựa game này.

Trước khi Homelander xuất hiện, Mortal Kombat 1 đã khiến người chơi phấn khích với dàn nhân vật quen thuộc và khách mời nổi tiếng. Bắt đầu với Omni-Man, tiếp theo là Quan Chi, rồi đến Peacemaker từ DC, và Ermac – chiến binh mới nhất gia nhập đấu trường. Homelander là nhân vật thứ hai từ cuối trong Kombat Pack 1, hứa hẹn mang đến những trận chiến mãn nhãn và các đòn kết liễu độc đáo như được hé lộ trong trailer.

Trailer cho sự xuất hiện của Homelander trong Mortal Kombat 1 mở đầu với câu nói đầy thách thức của Liu Kang: “Ngươi đã chọn chiến tranh với một vị thần.” Homelander, thủ lĩnh của The Seven, không hề nao núng mà đáp trả: “Chính ngươi mới là kẻ chọn điều đó.”

Ngay sau đó, Liu Kang tung ra cú đá biểu tượng của mình, mở màn cho trận chiến căng thẳng. Homelander không hề lép vế, hắn chuyển sang chế độ tấn công hung hãn, trailer giới thiệu hai đòn kết liễu tàn bạo của gã siêu ác nhân này.

Trong đòn kết liễu đầu tiên, Homelander phóng ra tia laser kinh hoàng, thiêu cháy Liu Kang cho đến khi đầu anh nổ tung. Đòn kết liễu thứ hai còn ghê rợn hơn, Homelander tung Liu Kang lên cao bằng cú đấm mạnh mẽ, sau đó một chiếc máy bay lao thẳng vào vị thần Lửa, nghiền nát cơ thể anh ta trong sự kinh hoàng của người xem.

Mortal Kombat tiết lộ trailer Homelander với sự xuất hiện đặc biệt của Ferra

Mặc dù Homelander là nhân vật chính trong trailer, Ferra cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Trailer không dành nhiều thời gian cho người hầu của Kotal Kahn, người ra mắt trong Mortal Kombat 10 cùng với Torr, gã khổng lồ đeo mặt nạ. Tuy nhiên, người chơi Mortal Kombat 11 có thể thấy động tác chiến thắng của Ferra nhảy lên không trung, và động tác từ màn hình Đấu, cho thấy Ferra ngồi trên một đống đầu bị cắt lìa.

Homelander chính thức góp mặt trong Mortal Kombat 1 - Gamelade

Homelander, nhân vật cuối cùng từ Kombat Pack 1 của Mortal Kombat 1, đã được tiết lộ, nhưng ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nhiều game thủ tin rằng Netherrealm Studios có thể tận dụng sự ra mắt của The Boys Season 4 vào ngày 13 tháng 6 để quảng bá cho Homelander và phát hành anh ta trong khoảng thời gian đó.

Ferra, đấu sĩ Kameo cuối cùng từ Kombat Pack 1, cũng đang được chờ đợi. Hiện tại, Netherrealm Studios vẫn chưa thông báo về ngày phát hành của cô ấy. Trong khi đó, Kameo sẽ tiếp tục chào đón thành viên mới Mavado vào tuần này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời