Homelander trong The Boys chính thức lộ diện trong Mortal Kombat 1

Homelander trong The Boys chính thức lộ diện trong Mortal Kombat 1

Nhân vật Homelander nổi tiếng trong loạt phim The Boys chính thức lộ diện trong tưa game Mortal Kombat 1.

Homelander trong The Boys chính thức lộ diện trong Mortal Kombat 1

Với việc các nhân vật kinh điển như Omni-Man và Peacemaker được cập nhật trong tựa game đối kháng Mortal Kombat 1 và trở thành những nhân vật vô cùng được yêu thích bởi game thủ, cộng đồng đang vô cùng hào hứng chờ đợi nhân vật siêu anh hùng (uh kiểu thế) cuối được bổ sung trong thời gian tới, đó là Homelander trong loạt phim truyền hình đình đám The Boys của Amazon.

Mới đây thì Ed Boon, cha đẻ của thương hiệu MK đã giới thiệu hình ảnh đầu tiên của Homelander trong game qua màn đọ sức với Liu Kang. Đoạn teaser cực kì ngắn và không hề có gameplay chi tiết nào khác quan trọng. Vậy nhưng như thế là cũng đủ với nhiều fan khi họ thực sự được thấy diện mạo của nhân vật phản diện lừng danh này trong game. Đồng thời Ed Boon cũng hứa hẹn sẽ còn nhiều nội dung mới được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Một điều khá là đáng tiếc đó là việc nam diễn viên Anthony Starr vốn đóng Homelander trong The Boys cho biết anh không lồng tiếng nhân vật của mình trong tựa game. Lí do có thể là bởi cả WB và nhà phát triển NetherRealm đều không liên hệ với anh về việc này, hoặc do việc thương lượng không có kết quả. Bản thân diễn viên này cho biết anh sẵn sàng lồng tiếng cho nhân vật của mình. Trước đó cả Omni-Man và Peacemaker đều được lồng tiếng bởi diễn viên trong phim của họ là JK Simmons và John Cena.

Homelander sẽ được cập nhật vào MK1 vào mùa xuân này, sau Ermac.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời