Honkai: Star Rail 2.3 ra mắt – Nâng tầm trải nghiệm và bứt phá endgame

Honkai: Star Rail 2.3 ra mắt – Nâng tầm trải nghiệm và bứt phá endgame

Nhà phát triển Honkai: Star Rail vừa hé lộ những thông tin hấp dẫn về bản cập nhật 2.3 sắp tới, mang đến nhiều nội dung mới mẻ cho các Trailblazer trong hành trình khám phá vũ trụ rộng lớn.

Honkai: Star Rail 2.3 ra mắt - Nâng tầm trải nghiệm và bứt phá endgame - Gamelade

Phiên bản 2.3 của Honkai: Star Rail sẽ mang đến nhiều thay đổi thú vị cho chế độ endgame, bao gồm việc đại tu chế độ Vũ trụ Giả lập thành Vũ trụ Phân kỳ và bổ sung tính năng Nhận thưởng Nhanh Phế tích Vị trí.

Theo bài đăng “Tiếng nói từ Thiên hà” vào ngày 22 tháng 4, nhà phát triển Honkai: Star Rail đã chia sẻ những cập nhật endgame chính sẽ có trong Phiên bản 2.3. Chế độ chơi Vũ trụ Giả lập (The Simulated Universe) sẽ được đại tu, biến thành Vũ trụ Phân kỳ (Divergent Universe). Trong phiên bản mới này, sẽ có nhiều kết hợp hơn giữa Blessings và nhiều Curios với các hiệu ứng độc đáo. Quan trọng hơn, Vũ trụ Phân kỳ sẽ có tính năng nhận nhanh Planar Ornament, cho phép bạn thu thập những Relics này nhanh hơn nhiều.

Tiết kiệm thời gian, nâng cấp nhanh chóng với tính năng nhận thưởng thanh! Thu thập vật phẩm endgame dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp bạn nâng cấp đội hình mạnh mẽ trong chớp mắt.

Nhận thưởng Nhanh là điểm đến mới dành cho game thủ đã chinh phục Vũ trụ Phân kỳ trong Phiên bản 2.3. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng quay lại đối đầu trực tiếp với boss.

Cách thức hoạt động:

Honkai: Star Rail 2.3 ra mắt - Nâng tầm trải nghiệm và bứt phá endgame - Gamelade
  • Sau khi hoàn thành Vũ trụ Phân kỳ, bạn sẽ mở khóa Nhận thưởng Nhanh.
  • Điểm lưu này ghi lại Phước lành và Thánh tích bạn đã tích lũy trong quá trình chơi, giúp bạn tiến thẳng đến boss ngay lập tức.
  • Tuy nhiên, điểm lưu sẽ được đặt lại mỗi tuần, buộc bạn phải trải qua lại một phần Vũ trụ Phân kỳ để tiếp tục sử dụng Nhận thưởng Nhanh.
  • Vũ trụ Giả lập vẫn sẽ tồn tại như bình thường trong Phiên bản 2.3, dành cho những ai muốn trải nghiệm lại lối chơi gốc.

Honkai: Star Rail sắp ra mắt thêm chế độ chơi vĩnh viễn mới mang tên Bóng tối Khải huyền. Trong chế độ này, bạn sẽ đối đầu với các boss cũ (có thay đổi) để kiếm điểm và nhận thưởng, bao gồm 720 Stellar Jades. Tuy chưa có nhiều thông tin chi tiết, nhưng Bóng tối Khải huyền được mô tả là tương tự Viễn tưởng Tuyệt đối, điểm khác biệt là bạn chỉ chiến đấu với boss thay vì nhiều đợt kẻ thù.

Bản cập nhật cũng cho phép bạn thiết lập đội hình trước khi chơi các chế độ Apocalyptic Shadow (Tạm dịch: Bóng tối Khải huyền), Pure Fiction (Tạm dịch: Viễn tưởng Tuyệt đối) và Forgotten Hall: Memory of Chaos (Tạm dịch: Sảnh bị lãng quên: Kí ức hỗn loạn), cũng như cho phép bạn xem đội hình của bạn bè cho các chế độ này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời