Honkai: Star Rail bản 1.6 giới thiệu Dr. Ratio và những điều hấp dẫn

Honkai: Star Rail bản 1.6 giới thiệu Dr. Ratio và những điều hấp dẫn

Honkai: Star Rail vừa tung ra trailer giới thiệu Dr. Ratio, nhân vật Imaginary sắp xuất hiện, cho game thủ chiêm ngưỡng phong cách chiến đấu của anh.

Honkai - Star Rail bản 1.6 giới thiệu Dr. Ratio và những điều hấp dẫn

Điểm đặc biệt của bản 1.6 là lần đầu tiên Honkai: Star Rail tặng miễn phí một nhân vật 5 sao – Dr. Ratio. Game thủ có thể nhận anh qua thư đến hết bản 2.1. Bắt đầu từ 17 tháng 1, Dr. Ratio sẽ có banner riêng giống mọi nhân vật mới khác.

Bản 1.6 còn mang tới nhiều hoạt động và thử thách hấp dẫn, cùng phần thưởng hấp dẫn cho các Trailblazer. Game thủ sẽ mở khóa Light Cone mới, bao gồm Baptism of the Thought và Brilliant Fixation, tăng cường sức mạnh cho nhân vật. Theo truyền thống, Honkai: Star Rail cũng sẽ tặng một lượng Stellar Jades sau khi bảo trì máy chủ.

Dr. Ratio chính thức được hé lộ với phong cách chiến đấu và thiết kế ấn tượng. Anh là nhân vật Imaginary 5 sao thuộc nhóm Hunt. Vũ khí của Dr. Ratio là Baptism of the Pure Thought, Light Cone mạnh mẽ thuộc cùng nhóm, gây sát thương CRIT lên mục tiêu đơn. Ngoài sát thương CRIT, vũ khí này còn mang lại hiệu ứng Disputation, tăng sát thương tổng thể khi dùng chiêu cuối. Trong hoạt ảnh chiêu thức, Dr. Ratio bắn một mũi giáo ma thuật về phía kẻ địch.

Hoạt ảnh chiến đấu của Dr. Ratio dựa trên hình học, thanh lịch và phù hợp với thân phận của anh. Khi sử dụng chiêu cuối, anh tính toán góc để ném một cột trụ khổng lồ xuống kẻ địch, gây sát thương Imaginary. Để nhận Dr. Ratio miễn phí, các Trailblazer phải hoàn thành nhiệm vụ “Khoảnh khắc thanh bình của The Blue-A” và nhận thư từ game.

Dựa trên vũ khí và bộ kĩ năng, Dr. Ratio hứa hẹn là một trong những nhân vật Imaginary mạnh nhất Honkai: Star Rail. Anh không chỉ gây debuff cho kẻ địch mà còn gây sát thương đơn mục tiêu đáng kể. Có thể nói Dr. Ratio là một sự bổ sung tuyệt vời cho mọi đội hình, bất kể phong cách chiến đấu.

Ngoài Dr. Ratio, bản 1.6 còn có sự trở lại của Kafka, nhân vật 5 sao với banner kéo dài ít nhất 20 ngày. Ba nhân vật khác, Hook, Natasha và Sushang, cũng sẽ có banner riêng với kĩ năng và hoạt ảnh độc đáo. Tất cả nhân vật đều có tỉ lệ xuất hiện cao trong banner Sự kiện của giai đoạn 2, hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội cho game thủ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời