Honkai: Star Rail giới thiệu nhân vật mới Boothill

Honkai: Star Rail giới thiệu nhân vật mới Boothill

Honkai: Star Rail tiết lộ một nhân vật chơi mới hoàn toàn, Boothill, người sẽ xuất hiện trong một banner độc quyền cho sự kiện trong phiên bản 2.2

Honkai: Star Rail đã tiết lộ Boothill là một nhân vật chơi mới, xác nhận con đường và hiếm có của anh ta trong một chiến dịch tiếp thị từng chút một. Boothill sẽ là một trong những đơn vị có thể thu được trong phiên bản 2.2, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2024, dựa trên lịch cập nhật thông thường của HoYoverse. Cùng với đơn vị mang chủ đề cao bồi, phiên bản 2.2 của Honkai: Star Rail sẽ quảng bá Robin, một nhân vật lặp lại trong câu chuyện của Penacony. Một điều cần lưu ý là người chơi sẽ nhận được thông tin chi tiết hơn về những đơn vị này trong buổi trực tiếp chính thức sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 3.

Honkai: Star Rail luôn thêm những nhân vật mới vào dàn diễn viên có thể chơi của mình trong mỗi phiên bản. Hai trong số những đơn vị này luôn có cùng mức hiếm có năm sao và xuất hiện ở các phần khác nhau của bản cập nhật. Chúng được thu được thông qua các banner độc quyền cho sự kiện vẫn sẽ có sẵn trong 21 ngày.

Honkai: Star Rail đã tung chiến dịch tiếp thị drip chính thức cho Boothill, xác nhận anh ta là một đơn vị Năm sao với thuộc tính Vật lý đến từ Con đường Săn Đuổi. Mặc dù chiến dịch tiếp thị này thiếu thông tin về bộ kỹ năng của Boothill, nhưng nó cho người hâm mộ một cái nhìn sơ qua về thiết kế của anh ta, hiển thị trang phục mang phong cách phương Tây, cao bồi, làm nổi bật anh ta so với các đơn vị nam khác trong trò chơi. Anh ấy mặc giày cao bồi màu đen, quần và dây nịt chân màu nâu. Ngoài ra, nhân vật có vẻ như có cánh tay cơ giới, khiến anh ta trở nên đáng sợ hơn.

Bộ Kỹ Năng của Boothill trong Honkai: Star Rail

  • Path: Săn Bắn
  • Rarity: Năm sao
  • Loại sát thương: Vật lý

Boothill trong Honkai: Star Rail được đồn đoán là một DPS chính chọc mắt, kỹ năng của anh kích hoạt một chế độ chiến đấu đặc biệt và cung cấp cho anh một buff ATK. Nhân vật mang chủ đề cao bồi của Penacony có một kỹ năng cuối mạnh mẽ, làm chậm chúng và làm chúng trở nên dễ bị tấn công vật lý. Đến thời điểm viết, không có thông tin chi tiết nào được tiết lộ về bộ kỹ năng của Boothill.

Mặc dù Honkai: Star Rail đang trong phần thứ hai của phiên bản 2.0, các nhà phát triển đã xác nhận một nhân vật năm sao mới cho phiên bản 2.2, là Robin, người theo Con đường Hòa Hợp. Bộ kỹ năng của Robin vẫn chưa được tiết lộ, nhưng thông tin từ những người rò rỉ cho biết rằng cô chuyên về việc tăng sức mạnh cho đồng minh của mình trong vài lượt. Ngoài ra, đã được tiết lộ rằng tài năng của nhân vật này tăng tốc độ và sát thương CRIT.

Trước khi Robin và Boothill ra mắt trong 2.2, Honkai: Star Rail 2.1 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của các nhân vật mới: Acheron, Gallagher, và Aventurine, có vai trò quan trọng trong câu chuyện Penacony đang diễn ra. Theo một số rò rỉ sớm, phần đầu của phiên bản này sẽ có Acheron, trong khi phần thứ hai sẽ giới thiệu Aventurine và Gallagher vào dàn diễn viên có thể chơi của trò chơi. Vũ khí ký hiệu của họ cũng sẽ được bao gồm trong các banner độc quyền cho sự kiện trong cập nhật 2.1. Như thường lệ, tất cả các banner sự kiện, bao gồm cả banner quảng cáo cho các đơn vị đã xuất hiện trước đó, sẽ có hạn trong vòng ba tuần.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời