Honkai: Star Rail hé lộ 7 nón ánh sáng mới cho phiên bản 2.0

Honkai: Star Rail hé lộ 7 nón ánh sáng mới cho phiên bản 2.0

Một rò rỉ gần đây từ Honkai: Star Rail đã tiết lộ một loạt các nón ánh sáng mới dự kiến sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.0 vào tháng tới. Nón ánh sáng đóng vai trò như vũ khí, cung cấp cho các nhân vật trong game những điểm cộng thuộc tính và một kỹ năng thụ động hữu ích trong nhiều tình huống khác nhau. Các trang bị này gắn liền với một đường đi cụ thể và có thể nâng cấp bằng vật phẩm gọi là Aethers. Lưu ý, nhân vật sử dụng nón ánh sáng phải thuộc cùng đường đi với trang bị đó mới nhận được kỹ năng; ví dụ, chỉ nhân vật thuộc Abundance mới có thể mở khóa kỹ năng thụ động trên Cornucopia hoặc Fine Fruit.

Trong mỗi bản cập nhật của Honkai: Star Rail, Nón ánh sáng mới sẽ xuất hiện thông qua banner, cho người chơi cơ hội cao hơn để sở hữu chúng trong một thời gian giới hạn. Tuy nhiên, đây không phải là cách duy nhất để thu thập nón ánh sáng, chúng còn có thể rơi ra khi hoàn thành nhiệm vụ Trailblaze và đánh boss trong Echoes of War. Khi mở khóa một vũ khí mới, người chơi có thể thăng hạng nó để nhận được chỉ số tốt hơn. Quá trình thăng hạng tương tự như trong Genshin Impact, yêu cầu Trailblazers tiêu thụ vật liệu thích hợp (Aethers) có thể thu thập được từ Calyxes.

Rò rỉ mới nhất từ Team Chikawa cho thấy 7 nón ánh sáng dự kiến sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.0 vào tháng tới. Chúng đều có độ hiếm 4 sao nhưng mang lại cho người sử dụng những điểm cộng thuộc tính độc đáo; ví dụ, nón ánh sáng thuộc Abundance tăng cường hiệu ứng break, trong khi phiên bản Hunt tăng đáng kể ATK. Theo rò rỉ, vũ khí thuộc đường Preservation tăng 12% kháng hiệu ứng, còn loại Nihility mang lại cho nhân vật một stack buff khi gây debuff lên kẻ thù.

Nón ánh sáng trong phiên bản 2.0 của Honkai: Star Rail:

Honkai-Star-Rail-hé-lộ-7-nón-ánh-sáng-mới-cho-phiên-bản-2.0-1 (1)

– It’s Showtime (Harmony)

– The Day The Cosmos Fell (Erudition)

– Destiny’s Threads Forewoven (Preservation)

– Final Victor (The Hunt)

– Dreamville Adventure (Harmony)

– What Is Real? (Abundance)

– Flames Afar (Destruction)

Trailblazers sử dụng nón ánh sáng thuộc Harmony sẽ tạo ra một stack Childness sau khi sử dụng kỹ năng hoặc ultimate. Như mô tả, vũ khí Destruction 4 sao sẽ hồi máu cho nhân vật và cung cấp một buff DMG khi họ mất một lượng HP nhất định. Cuối cùng, nón ánh sáng erudition tăng 16% ATK cho người sử dụng.

Cần lưu ý rằng những trang bị nón ánh sáng này được cho là sẽ được thêm vào Cửa hàng Manifest của Honkai: Star Rail; do đó, Trailblazers sẽ phải sử dụng Lucent Afterglows vất vả kiếm được để mở khóa chúng. Lucent Afterglows là đơn vị tiền tệ có thể thu được bằng cách hoàn thành các giai đoạn khác nhau của Forgotten Hall, một chế độ vĩnh viễn đưa người chơi đối đầu với những kẻ thù mạnh mẽ. Chế độ này được mở khóa sau khi hoàn thành nhiệm vụ Fleeting Lights.

Bên cạnh các nón ánh sáng mới này, bản cập nhật Honkai: Star Rail sắp tới được cho là sẽ cung cấp một số nhân vật mới, chẳng hạn như Acheron và Sparkle, với những kỹ năng độc đáo. Họ có thể sẽ xuất hiện trên cùng banner giới hạn thời gian với các nhân vật cũ quay lại. Theo lịch trình, Honkai: Star Rail phiên bản 2.0 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 2.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời