Honkai: Star Rail hé lộ bộ kỹ năng của Black Swan

Honkai: Star Rail hé lộ bộ kỹ năng của Black Swan

Honkai: Star Rail đã chính thức công bố tất cả thông tin về Black Swan, nhân vật 5 sao mới sẽ ra mắt trong phiên bản 2.0.

Honkai: Star Rail hé lộ bộ kỹ năng của Black Swan

Honkai: Star Rail tiếp tục giới thiệu thêm các nhân vật mới đến với người chơi, lần này là Black Swan cùng bộ kỹ năng ấn tượng. Cốt truyện chính của Honkai: Star Rail sẽ mở rộng thêm với khu vực khám phá mới Penacony đầy bí ẩn, ra mắt trong phiên bản 2.0 vào tháng này. Giai đoạn đầu của bản cập nhật sẽ chứng kiến sự xuất hiện của một số nhân vật mới, chẳng hạn như Sparkle và Black Swan, những cái tên đã khiến người hâm mộ phải trầm trồ về tạo hình nổi bật của họ.

Honkai: Star Rail sở hữu dàn nhân vật có thể chơi đa dạng, mỗi người đều có câu chuyện riêng. Mỗi bản cập nhật cho phép người chơi mở khóa một số nhân vật này, từ đó xây dựng đội hình cho mình. Giống như Genshin Impact, các nhân vật sẽ xuất hiện theo từng banner trong các phiên bản ngẫu nhiên và duy trì trong vài tuần. Do đó, người chơi sẽ sử dụng Thẻ Đặc biệt của họ khi đơn vị yêu thích được giới thiệu trên một giai đoạn banner, thay đổi cứ sau ba tuần.

Honkai: Star Rail đã xác nhận Black Swan là nhân vật thuộc hệ Gió và Đường Hư Không. Cô sở hữu bộ kỹ năng mạnh mẽ, cho phép gây sát thương đáng kể lên kẻ thù. Sử dụng kỹ năng chính, Black Swan gây sát thương Gió lên kẻ địch trên chiến trường, đồng thời có khả năng giảm phòng thủ của chúng trong vài lượt. Kỹ năng của nhân vật này tích lũy hiệu ứng Arcana thụ động, trong khi tuyệt kỹ áp dụng hiệu ứng Epiphany giúp nhân vật gây thêm sát thương.

Bộ kỹ năng của Black Swan trong Honkai: Star Rail

Honkai: Star Rail hé lộ bộ kỹ năng của Black Swan

Độ hiếm: 5 sao Nguyên tố: Gió Đường: Hư Không Kỹ năng: Suy thoái, Hoàng hôn giả tạo Tuyệt kỹ: Khoái lạc của Ôm ấp Thế giới khác Tài năng: Cạm bẫy của Ngõ ngách Số phận Sử dụng tài năng mạnh mẽ của mình, Black Swan có thể kích hoạt các hiệu ứng hữu ích khi chồng Arcana gây sát thương vào đầu mỗi hiệp. Hơn nữa, cô gây sát thương theo thời gian (DoT) lên kẻ thù và bỏ qua một lượng DEF của chúng bằng cách áp dụng chồng Arcana. Về việc thăng cấp, Trailblazers sẽ tiêu hao Mảnh vỡ Thăng tiến và Lõi Tắt để nâng cấp Black Swan.

Khi phiên bản 2.0 được phát hành, Black Swan sẽ được giới thiệu trong giai đoạn đầu tiên cùng với nhân vật rerun 5 sao, Dan Heng Imbibitor Lunae. Sau đó, một nhân vật khác dựa trên Penacony, Sparkle, cuối cùng sẽ được giới thiệu đến Honkai: Star Rail trong giai đoạn thứ hai, theo báo cáo sẽ diễn ra từ ngày 29 tháng 2 đến ngày 26 tháng 3.

Khi bản cập nhật 2.0 của Honkai: Star Rail đến gần, các thông tin rò rỉ về nội dung sắp tới đã xuất hiện trên mạng, tiết lộ rằng một số tối ưu hóa sẽ được thêm vào hệ thống thánh di tích. Người chơi sẽ lọc các thánh di tích quý giá của họ dựa trên trạng thái và thu hồi chúng nhanh hơn nhiều so với trước. Bên cạnh đó, Bản đồ Định mệnh giờ đây sẽ hiển thị các sự kiện diễn ra trong trò chơi và menu điều hướng sẽ được thể hiện dưới dạng 3D ở một số nơi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời