Honkai: Star Rail hé lộ đội hình địch trong Thế Giới Simula 9

Honkai: Star Rail hé lộ đội hình địch trong Thế Giới Simula 9

Một bản leak beta gần đây của Honkai: Star Rail đã tiết lộ đội hình địch trong Thế Giới Simula 9, sẽ ra mắt vào phiên bản 2.1.

Honkai: Star Rail hé lộ đội hình địch trong Thế Giới Simula 9

Bản leak này xác nhận người chơi sẽ phải đối đầu với Memory Zone Meme – Something Unto Death. Một số người chơi Honkai: Star Rail coi Something Unto Death, một con rồng gầy gò đáng sợ, là một trong những kẻ thù mạnh nhất trong trò chơi. Điều này hoàn toàn đúng, vì sinh vật này khiến họ khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ Through A Glass Darkly Trailblaze. Bên cạnh khả năng kháng băng và trói, nó còn sở hữu bộ kỹ năng độc đáo gây sát thương mạnh mẽ.

Thế Giới Simula của Honkai: Star Rail là một chế độ chiến đấu thường trú, nơi người chơi phải chiến đấu với đội hình kẻ thù trong một thế giới kín để lấy vật liệu quý giá. Có những nút khác nhau trong Thế Giới Simula, yêu cầu Trailblazer đánh bại boss cuối sau khi dọn sạch quái vật thường. Bên cạnh đó, những thế giới kín này có nhiều mức độ khó khác nhau, với phiên bản khó nhất mang lại phần thưởng tốt hơn. Để mở khóa Thế Giới Simula, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ phụ do Herta giao.

Một bản leak gần đây của Honkai: Star Rail phiên bản 2.1 từ GuraLeak đã tiết lộ tất cả kẻ thù trong Thế Giới Simula 9, xác nhận rằng người chơi sẽ gặp Something Unto Death, Beyond Overcooked của Dreamjolt Troupe, Sweet Gorilla của Dreamjolt Troupe, Abundance SpriteMalefic Ape, Senior Staff: Team LeaderIce Out Of Space. Đội hình địch này sẽ yêu cầu Trailblazer phải xây dựng một đội mạnh để giành chiến thắng. Ngoài Stellar Jade và tín dụng, người chơi Honkai: Star Rail sẽ kiếm được Huân chương Silvermane, Lõi Squirming, Ý chí chiến binhĐộng cơ cổ đại.

Nhờ các bản leak beta, người chơi Honkai: Star Rail sẽ nhận được một bản miễn phí của Herta bằng cách hoàn thành sự kiện giới hạn thời gian diễn ra trong Thế Giới Simula 9. Sự kiện này dự kiến ​​diễn ra trong phiên bản 2.1 và có thể có đội hình địch tương tự như thế giới mới nhất trong Thế Giới Simula. Giống như các lễ hội khác, nó sẽ cung cấp một số phần thưởng, bao gồm cả tín dụng.

Khi bản cập nhật 2.1 được phát hành, những người hâm mộ Honkai: Star Rail sẽ gặp gỡ các nhân vật mới dựa trên Penacony: Aventurine, Gallagher và Acheron. Giai đoạn đầu của bản cập nhật sẽ quảng bá cho nữ anh hùng 5 sao Acheron, trong khi giai đoạn thứ hai sẽ mang đến đơn vị dựa trên Imaginary Aventurine và Fire damage dealer Gallagher. Phiên bản 2.1 là một trong những bản cập nhật lớn nhất cho đến nay, vì nó trùng với kỷ niệm 1 năm của Honkai: Star Rail. Như các bản leak trước đây tiết lộ, người chơi sẽ nhận được quà miễn phí và tham gia các sự kiện đặc biệt để kỷ niệm 1 năm của trò chơi vào tháng 4.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời